Thiếu Tướng Đại Nhân, Sủng Nhẹ Một Chút!
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thiếu Tướng Đại Nhân, Sủng Nhẹ Một Chút!

Tác giả: Hangiw

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Thiếu Tướng Đại Nhân, Sủng Nhẹ Một Chút! Full, Đoạn trích: Đoạn Thần Kiệt rất nhanh nắm lấy được được một hòn đá,giữ ổn định lại cơ thể của hai người, Chu Quân Hào chạy tới, đang muốn đưa tay bọn họ kéo lên, lại đột nhiên nghe được một tiếng tiếng hô:

"Chạy?! Phế vật! Còn không mau đi lục soát!!"

Chu Quân Hào sửng sốt, lúc này mới phát giác bọn họ đã đi gần tới một doanh địa đằng trước, mà lúc này, bên cạnh rừng cây nhỏ, có mấy người đàn ông rất cao lớn đang nhìn bọn họ và chạy về phía bên này!

"Nơi đó có người!"

Tình huống không đúng!

Chu Quân Hào mắt sắc mà thấy được kia mấy nam nhân trong tay thương, sắc mặt trắng nhợt, triều Đoạn Thần Kiệt cùng Hàn Mộ Vi nói: "Buông tay! Chạy nhanh chạy...... Lập tức báo nguy!!"

Nói xong, cậu ta liền đem tay vốn muốn bắt lấy Đoạn Thần Kiệt thu lại, cắn răng, nhìn thoáng qua chung quanh, hướng bọn họ doanh địa trái ngược hướng chạy!

Phía sau mấy nam nhân thực mau phát hiện hắn, hô: "Ở kia! Đừng để cho nó chạy thoát......"

Hàn Mộ Vi cùng Đoạn Thần Kiệt trong lòng đều là giật mình. Bọn họ đều là người thông minh, thực mau ý thức được việc gì đang xảy ra. Người bình thường tuyệt đối sẽ không đang xem đến một người khi nói cái gì "Đừng làm cho hắn chạy", lại liên tưởng đến vừa mới biểu tình nghiêm túc cùng sắc mặt của Chu Quân Hào. Đoạn Thần Kiệt cảm giác lại những tiến bước chân cách mình càng lúc càng gần, sắc mặt uổng phí biến đổi, thấp giọng nói:

"Nắm chặt tôi!"

5 Chương mới cập nhật truyện Thiếu Tướng Đại Nhân, Sủng Nhẹ Một Chút!

Danh sách chương Thiếu Tướng Đại Nhân, Sủng Nhẹ Một Chút!