Thịnh Thế Hắc Liên Hoa
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thịnh Thế Hắc Liên Hoa

Tác giả: Thịnh Thế Thanh Ca

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/DuongGiaUyVu

Đọc truyện Thịnh Thế Hắc Liên Hoa Full, Đoạn trích: Đương nhiên Lâm Vãn cũng không biết trog lòng sư tôn cấm dục nhà mình lại đang đùa giỡn lưu manh với cô, hệ thống vốn muốn nhắc nhở cô, nhưng nghĩ đến kí chủ mấy ngày gần đây sắp không chịu đựng nổi sự nhiệt tình của Lạnh Nhạt, liền coi như thôi.

Chưởng môn nói mấy câu liền dẫn đầu mang mấy đệ tử tuổi xấp xỉ nhau dẫn vào cửa.

Nội ngoại môn đều có, có lẽ là lần trước Thanh Việt chân nhân thu nhận một đệ tử ngoại môn đã kích thích những người này, thậm chí còn có không ít đệ tử có tư chất rất tốt cố ý ở lại ngoại môn.

Thanh Việt vẫn luôn mang bộ dáng không hứng thú lắm, chưởng môn để từng trưởng lão chọn lựa, còn hắn ngay cả nhìn cũng không nhìn.

Mãi cho đến lúc kết thúc, Lâm Vãn cũng không có nhiều thêm sư đệ hoặc sư muội. Mọi người cũng không cảm thấy kinh ngạc, dù sao sư đồ còn phải xem duyên phận, chân nhân không nhìn trúng cũng không thể cứng rắn ép người ta.

Thanh Việt trực tiếp ôm eo cô muốn rời khỏi nơi này, chợt gặp một phụ nhân mỹ mạo cản đường bọn họ.

Lâm Vãn nhận ra người này, chính là sư phụ của Tần Khuynh, trước đó cô chỉ là xa xa nhìn thấy qua.

Một nữ tu cảnh giới cao tư chất lại tốt, tài năng xuất chúng, quanh thân họ đều cảm giác như có một loại tiên khí bồng bềnh, thật giống như tiên nữ.

Nữ tử thích chưng diện, dù là hình dạng vốn không đẹp đi nữa, nhưng sau khi có điều kiện thay đổi tốt hơn đều sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế làm bề ngoài của mình đẹp hơn.

5 Chương mới cập nhật truyện Thịnh Thế Hắc Liên Hoa

Danh sách chương Thịnh Thế Hắc Liên Hoa

  • 1
  • 2