Thời Đại Cấm
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thời Đại Cấm

Tác giả: Jimmybuck252004

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Thời Đại Cấm Full, Đoạn trích: Ngay tại sau khi nàng vừa mới động thủ về sau xong thì Lưu Chính Minh cũng đã vì để tránh động tĩnh quá lớn từ lôi kiếp nên cả hai đã chủ động đi ra ngoài, bất quá đương nhiên cũng không có rời quá xa đoàn xe. Lưu Chính Minh cũng đã kể lại những gì diễn ra trong mấy tuần qua.

Lưu Chính Minh gật đầu, lúc này trên thân cũng mang một bộ lam y, trùng với bộ đồ của Vũ Thuần. Chỉ đơn giản là vừa mới hơn 10 phút trước thì Càn Minh Nguyệt vừa mới độ thiên kiếp, thành ra Lưu Chính Minh lại có một ý tưởng đó chính là cả hắn cùng tiểu Kim đều tham dự vào lôi kiếp bên trong, khiến cho uy lực của lôi kiếp đã tăng lên gấp hai mươi lần, không những thế còn chuyển biến thành Tán Dương lôi kiếp, từng đạo mang theo sức nóng của Thái Dương.

Tốt a, tuy rằng uy lực của Lôi kiếp là vô cùng to lớn, thậm chí đã tới mức đánh vỡ lấy linh lực hộ thể của Lưu Chính Minh, trực tiếp kích thương hắn, bất quá cũng chỉ làm cho hắn mấy đạo vết thương nhẹ. Còn Càn Minh Nguyệt cùng tiểu Kim, dưới Lưu Chính Minh chiếu cố, thân thể cũng đều có độ đề thăng.

Lưu Chính Minh cảm thấy hành động lần này tuy hao tổn mất một bộ y phục mà hắn cực kỳ là ưa thích, bất quá chỗ tốt nhận lại cũng lớn.

5 Chương mới cập nhật truyện Thời Đại Cấm

Danh sách chương Thời Đại Cấm