Thủ Trưởng Nhà Quyền Thế Cưới Sủng Bảo Bối
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thủ Trưởng Nhà Quyền Thế Cưới Sủng Bảo Bối

Tác giả: Cá Ca

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Thủ Trưởng Nhà Quyền Thế Cưới Sủng Bảo Bối Full, Đoạn trích: Vừa rồi Lâm Thiển đã ở dưới gầm bàn trực tiếp đè lại bắp đùi của anh, bộ dạng tươi cười nói "Không có ý kiến không có ý kiến, Thành Kiêu quá bận rộn, nhưng lại phải lo cho Cố gia, bây giờ cơ thể cha cũng không tốt, nào có thời gian rảnh rỗi để chăm sóc mọi người? Đừng nói một cô con gái, cha mẹ nhận một trăm cô con gái cũng được, chỉ cần cha mẹ vui là được."

Gương mặt của Diệp Thiến lúc này chẳng còn mặt mũi nào để tức giận, Trịnh Tử Kỳ cũng cảm nhận được nỗi nhục nhã sâu đậm, cô ta không có một lời nào để phản bác lại, hoàn toàn rơi vào thế bị động.

"Thành Kiêu, con nghe rồi đó, cô ta đặc biệt muốn ta hít thở không thông, cô ta còn muốn cha mẹ cho cô ta bước vào cửa? Mơ tưởng!"

"Ôi chao, Cố phu nhân, lời này của bà không đúng rồi, phải nói ngược lại mới đúng."

Diệp Thiến và Trịnh Tử Kỳ kinh ngạc nhìn Lâm Thiển, Lâm Thiển thảnh thơi nói "Nếu như có lựa chọn, tôi sẽ không cưới anh ta, ai bảo anh ta hung ác với tôi, tôi là bất khả kháng đúng không?"

Mọi người: "..."

"Tôi đây chỉ có thể hi sinh mình thành toàn cho anh ta, dù sao năm nay có nhiều kỷ niệm đáng nhớ đến như vậy, ngoài tôi, khó có thể tìm thấy người nào khác."

5 Chương mới cập nhật truyện Thủ Trưởng Nhà Quyền Thế Cưới Sủng Bảo Bối

Danh sách chương Thủ Trưởng Nhà Quyền Thế Cưới Sủng Bảo Bối

  • 1
  • 2