Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi

Tác giả: Nghịch Tử

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi Full, Đoạn trích: Chỉ thấy lão ăn mặc bẩn thỉu đưa tay búng một cái, phát ra một viên đá nhỏ đánh trúng vào chôn ấm. Cái ấm lắc lư một cái, rồi đổ nghiêng một thoáng, từng giọt từng giọt trà trong veo chảy xuống cái miệng đang há ra chờ sẵn của lão.

Đầu lưỡi nếm hương trà chát, cảm nhận vị đạo nóng hổi cùng mùi trà nhẹ nhàng thấm lên mũi, Trương Tam Phong thoải mái khà một tiếng, ra chiều khoái trá lắm. Đoạn ông xoay mình nằm vắt chân chữ ngũ ra tảng đá, mắt lim dim nhắm lại thưởng thức dư vị bốc lên trong bụng càng lúc càng nồng.

Người ăn mặc luộm thuộm là Trương Tam Phong…

Còn người ăn vận chỉn chu sạch sẽ là ai?

Chỉ thấy ông lão nọ vuốt chòm râu, lên tiếng:

“ Dù sao cũng phải cảm tạ Trương chân nhân đã để ý giúp. Nếu không có ông ra tay tương trợ, e là hai đứa này đã trúng phải độc kế mà tiêu đời rồi. ”

“ Thiền sư quá lời. Nếu không phải chúng nó có lòng nghĩa hiệp, thì ông có nhờ, bần đạo cũng chẳng màng sống chết của chúng. Tôi đã thấy hết mọi chuyện từ Hàm Đan đến Thái Nguyên, hiểu được lòng dạ hai đứa nó không xấu. Nên thật ra lúc đó cho dù thiền sư không nhờ cậy, bần đạo cũng phải ra tay. Không thì sẽ ngứa ngáy trong lòng, không yên được… ”

Lão thiền sư thấy vậy, vuốt râu, lại lia một viên sỏi vào cái ấm trà treo vắt vẻo để trà đổ xuống phía mình. Uống cạn một ngụm, ông mới nói tiếp:

“ Trương chân nhân đã có lòng lo nghĩ cho thiên hạ, sao lại không ra làm quan, năm lần bảy lượt từ chối lời mời của Chu Đệ là tại làm sao? ”

5 Chương mới cập nhật truyện Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi

Danh sách chương Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi