Thược Dược Trắng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thược Dược Trắng

Tác giả: Xxihabin

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/xxihabin

Truyện Thược Dược Trắng Full Chương Nội dung:" Dương Linh đang vô cùng mè nheo ngồi trên thảm, cả hai tay cô nàng ôm lấy chân của Hứa Tĩnh Giai, giọng điệu vô buồn bã. Dáng vẻ tội nghiệp của Dương Linh khiến Hứa Tĩnh Giai bật cười.

"Tớ đã hứa với ông nội sau khi kết thúc kì thi liền quay trở về nhà." Hứa Tĩnh Giai vừa xếp quần áo vừa trả lời.

"Thế...........thế còn đại thần? Cậu cũng vứt anh ấy sang một bên à?"

Hứa Tĩnh Giai dừng động tác một lát, nhìn Dương Linh sau đó lại vui vẻ nói "Tớ đã đặt vé, đại thần anh ấy vẫn chưa xong dự án nên chưa thể về cùng."

Dương Linh muộn phiền liếc mắt Hứa Tĩnh Giai một cái, càu nhàu lên tiếng "Làm gì có bạn gái như cậu, lại vứt bạn trai mình ở lại trong khi bạn trai bận việc như thế!"

"Rồi lỡ như đại thần làm việc quá nhiều, về nhà lại không có cơm của bạn gái nấu, rồi sẽ đổ bệnh, bạn gái không có ở bên để chăm sóc. Bạn gái Hứa Tĩnh Giai thật vô tâm lạnh lùng. Vừa lạnh lùng với bạn trai vừa lạnh lùng với cả bạn cùng phòng nữa."

Hứa Tĩnh Giai "..."

Cũng không thể trách Hứa Tĩnh Giai vô tâm được, vì vé đã đặt là do ông nội Hứa gửi cho Hứa Tĩnh Giai mà! Hứa Tĩnh Giai có chút ảo não đóng hành lí lại, sau đó ngồi xuống giường, nhìn Dương Linh rồi chuyển mắt sang Đường Phân và Tống Vy cũng đang chán nản chống cằm nhìn Hứa Tĩnh Giai.

"Hay các cậu cùng đến nhà tớ một chuyến?"

Dương Linh nhướng mày trợn tròn mắt, vô cùng ngạc nhiên hỏi "Bọn tớ được sao?"

Hứa Tĩnh Giai ngật đầu.

Lập tức Dương Linh liền mỉm cười xảo trá, ánh mắt vô cùng thích thú, khiến cho Hứa Tĩnh Giai cảm thấy có điểm gì đó không đúng, nhưng cô lại không biết không đúng ở chỗ nào. Lúc này Đường Phân mới lắc đầu ngao ngán thở dài nói.

5 Chương mới cập nhật truyện Thược Dược Trắng

Danh sách chương Thược Dược Trắng

  • 1