Thương Sinh
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thương Sinh

Tác giả: Táo Bón Mệt Mỏi

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Thương Sinh Full, Đoạn trích: Diệp Tiểu Minh thẳng thắn chấp nhận lời khiêu chiến khiến cho Tôn Bạc Vân có chút kích động, tuy nhiên trong lòng cũng mơ hồ hiện lên một tia quang mang dị dạng, xưa nay hắn chưa từng so đấu dạng này, Tôn Bạc Vân không đặt nặng chuyện thắng bại, thứ mà hắn cần là một trận chiến thực sự thoả thuê, tốt nhất càng lâm ly càng sung sướng.

Trong mắt Tôn Bạc Vân đã thừa nhận Diệp Tiểu Minh là một thiên tài, thậm chí còn đặt ở độ cao ngang hàng với bản thân, Thanh Vân tông mấy vạn đệ tử, để cho hắn phải coi trọng như vậy xưa nay tuyệt đối không nhiều, ngoài Trịnh Thiếu Thần ra Diệp Tiểu Minh chính là người thứ hai.

“Tốt!” Tôn Bạc Vân vừa lòng thoả ý nhìn Diệp Tiểu Minh bỗng nhiên cao giọng, nói, ngưng một chút chỉ tay hướng chủ cung, thanh âm trầm trầm:” Tại đây so đấu không tiện, chúng ta cùng tới võ trường.. Thế nào?”.

“ Tốt!” Diệp Tiểu Minh thẳng tắp đáp, trận chiến này hắn cũng vô cùng mong đợi, mặc dù chưa từng tu luyện giờ phút nào, bất quá, hắn muốn kiểm chứng xem Thương Võ Đế Quyền rốt cuộc lợi hại bao nhiêu, một quyền kia Diệp Tiểu Minh thuỷ chung không có cơ hội xuất ra, tuy nhiên ẩn ẩn cảm nhận được Thương Võ Đế Quyền Đăng cảnh tuyệt đối bất phàm.

Mấy tên Ngoại Môn ngơ ngác đi theo Tôn Bạc Vân cùng Diệp Tiểu Minh, bọn hắn chỉ mới đầu nhập Tôn Bạc Vân được mấy tháng hoàn toàn không nghĩ tới đối phương tính khí lại kỳ quái đến vậy.

5 Chương mới cập nhật truyện Thương Sinh

Danh sách chương Thương Sinh

  • 1