Tiên Sinh Đến Từ 1930
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tiên Sinh Đến Từ 1930

Tác giả: Bạch Vân Thi

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/Calomama111

Đọc truyện Tiên Sinh Đến Từ 1930 Full, Đoạn trích: Mặt Thế An hơi đỏ, quả thực không biết nên cười hay nên động dục trước. Hắn còn nhớ Bạch Dương chưa ăn cơm trưa, đành phải kiềm chế, mở hộp đồ ăn ra: "Mặc quần áo vào, ăn cơm trước." Nói xong, lại không nhịn được nâng mắt lên nhìn Bạch Dương: "Quay phim đúng là vất vả thật, em gầy đi rồi."

Gầy thì gầy, chỗ lõm vẫn lõm chỗ lồi vẫn lồi, cân xứng thon dài không thiếu cái gì, xương Bạch Dương nhỏ, mặc quần áo thì không nhận ra cậu có thịt, cởi ra rồi mới thấy một hình thể xinh đẹp da thịt đầy đủ, nuột nà ướt át.

Trước mặt Kim gia gia của cậu, Bạch Dương chưa bao giờ biết xấu hổ, cậu nhào vào ngực hắn: "Quần cũng cởi rồi mà anh bảo em ăn cơm? Em muốn ăn anh!"

Thấy cậu ồn ào không thôi, Thế An nắm tay cậu ngồi xuống, "Em cứ thế này thì tôi phải làm sao đây? Theo ý em thì tôi chẳng bằng cầm thú, trái ý em thì lại bảo không yêu em."

Bạch Dương tựa lại gần khiến Kim tổng rất khó giữ được nguyên tắc Liễu Hạ Huệ, miệng vừa dứt lời, hắn xoay mặt Bạch Dương lại, hôn một lần nữa: "Mau ăn đi, mở ra rồi nguội mất."

Bạch Dương nghiêng người, cúi đầu nhìn hộp đồ ăn, không khỏi tấm tắc khen: "Kim gia gia, anh thực sự siêu tình thú luôn ấy, tìm được thứ này ở đâu vậy?"

- -- Một chiếc hộp đồ ăn hình hoa hải đường được chạm trổ sơn màu, mở hộp ra, bên trong là một bộ khay chén đĩa nhỏ rất tinh xảo được khảm vào từng ô cánh hoa, ba món ăn một món canh và một món tráng miệng, ngải sậy xào, canh măng chần, cá đù hương xuân, mầm đậu ướp tiêu, tất cả đều là màu xanh, ở cánh hoa còn lại là một món tráng miệng rau hẹ mang hơi hướng Bắc phái tên là "Cửu thái lâu".

Hải đường cũng là năm cánh, ngũ trung hữu ngũ.

Chỗ nhụy hoa thì không có màu xanh của rau mà thả một nhành kiều ngọc lan* có hai bông liền gốc. Màu xanh ngọc bích gần như ngả màu lục của món ăn xung quanh bao lấy nhành mộc lan hồng nhạt kiều diễm, cảnh đẹp ý vui.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiên Sinh Đến Từ 1930

Danh sách chương Tiên Sinh Đến Từ 1930

  • 1
  • 2