Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao?
Đánh giá: 9.75/10 bởi 2 người.

Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao?

Tác giả: Thính Thuyết Ngã Thị Hắc Sơn Lão Yêu

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sachobangly.wordpress.com, wattpad.com/user/caokhin

Đọc truyện Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao? Full, Đoạn trích: Quần chúng vây xem chỉ chỉ trỏ trỏ, bà vợ cả cũng sửng sốt một chút, con yêu tinh này trước đây đâu phải bộ dáng như vậy, rõ ràng là có đôi mắt thanh thuần làm người ta yêu thích, hành vi thì hệt như một đóa sen trắng ngần, mặt mũi dáng dấp phù hợp thẩm mỹ của nam nhân, sao bây giờ lại hoàn toàn thay đổi như vậy?

Bà vợ cả cao hứng cười thành tiếng: "Báo ứng, báo ứng a! Này thì làm tiểu tam, mày thấy không, mặt mày đã nát bét như vậy, để tao xem xem lão quỷ kia có còn dám thích mày nữa không!"

Bà vợ cả vốn định túm được con hồ ly tinh này sẽ hảo hảo dạy dỗ một trận, tốt nhất là lột sạch quần áo ở ngay ngoài phố, để cô ta khắc ghi kí ức này. Sau này còn dám làm bậy nữa thì bà cũng không cần khách khí.

Chẳng qua bây giờ, bà cảm thấy không cần nữa, nhìn trình độ bị hủy hoại của gương mặt thì trong khoảng thời gian ngắn không thể nào lành được. Bà cũng không tin ông chồng háo sắc của mình sẽ tiếp tục trông nom cô vợ nhỏ này.

"Đi!" Vợ cả tới nhanh mà đi cũng nhanh, thế nhưng tâm tình hoàn toàn bất đồng, cực kỳ cao hứng, bà còn bảo người chụp lại không ít hình dung mạo bị hủy dung của tiểu tam gửi cho ông chồng, để ông ta tỉ mỉ xem một phen, xem xem có ghê tởm không cho biết.

Tiêu Thiên vốn định báo cảnh sát, thấy bà vợ cả nhanh chóng rời đi, người vây xem cũng tản đi, anh cũng không xen vào việc của người ta, xách bánh ngọt trở về xe.

Bất quá mặt của cô gái kia... Tiêu Thiên suy tư, quả thực có chút nghiêm trọng! Cũng không biết làm sao trở thành như vậy. Căn bản chẳng khác gì bị hủy dung, hoàn toàn không thể nào nhìn da ngũ quan vốn có.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao?

Danh sách chương Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao?