Tiếng Tỳ Bà Kinh Động Lướt Qua Căn Phòng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tiếng Tỳ Bà Kinh Động Lướt Qua Căn Phòng

Tác giả: Cao Đài Thụ Sắc

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: linhtinhlangtang776824545.wordpress.com

Đọc truyện Tiếng Tỳ Bà Kinh Động Lướt Qua Căn Phòng Full, Đoạn trích: Có lẽ bởi vì ở cùng Thẩm Thức Thiềm lâu rồi, bây giờ Mạnh Tân Đường đối với hoa cũng sẽ phá lệ lưu ý thêm mấy phần. Một người đàn ông ngồi ở bên kia Mạnh Tân Sơ, cách một ghế gồi đang ôm một bó hoa lớn, Mạnh Tân Đường nhìn bó hoa đó chằm chằm, vậy mà đã có thể đếm được không ít tên của hoa ở trong bụng, duy chỉ có một loại hoa nhỏ màu xanh trắng, Mạnh Tân Đường không biết. Hắn nhìn thêm một chút, nghĩ lát nữa phải hỏi Thẩm Thức Thiềm một chút.

Biểu diễn sắp sửa bắt đầu, những người trình diễn lần lượt bước lên sân khấu, Mạnh Tân Đường vừa nhìn liền tìm thấy Thẩm Thức Thiềm. Cậu ngồi ở vị trí thứ hai bên trái hàng đầu tiên, sau khi ngồi xuống thì điều chỉnh ghế chút xíu, di chuyển giá nhạc ở trước mặt qua bên trái một chút. Sau khi làm xong những việc này, Thẩm Thức Thiềm ngẩng đầu nhìn xuống khán đài.

Gần mở màn, khán đài đã ngồi kín hết, Mạnh Tân Đường không xác định được Thẩm Thức Thiềm có thể ở trong biển người đông nghịt này tìm thấy mình hay không, nhưng nhìn thấy cậu ngẩng đầu, nhìn thấy cậu nhìn qua đây, hắn liền tự nhiên mỉm cười với cậu.

Sau khi diễn hai bài, Mạnh Tân Sơ bỗng nhiên kéo cánh tay Mạnh Tân Đường.

“Em thật muốn chụp hình cho nam thần…”

Mạnh Tân Đường cong môi, nghiêng đầu. Vừa định mở miệng, ánh mắt chạm đến người đàn ông ôm bó hoa, Mạnh Tân Đường bất chợt ngạc nhiên.

Vừa rồi hắn chỉ chú ý đến bó hoa kia, không có xem người cầm hoa trông như thế nào. Lúc này không cẩn thận nhìn thấy rồi, lại có hơi ngạc nhiên. Nếu như hắn không nhớ lầm, bọn họ từng gặp nhau một lần rồi —— Ở hôn lễ của Mạnh Tân Sơ.

Mạnh Tân Sơ thấy hắn bỗng nhiên không nói chuyện, cũng theo ánh mắt của hắn nhìn qua đó, nhìn rõ người bên kia rồi, nhỏ giọng nói thầm: “Từ Dương?”

Mạnh Tân Đường quan sát Từ Dương rất lâu, bởi vì ánh mắt của anh ta, cảm xúc tỏa ra xung quanh, vừa đặc biệt lại kỳ lạ. Khán đài rất tối, Từ Dương yên lặng ngồi ở đó, không động đậy nhìn về phía Thẩm Thức Thiềm. Mạnh Tân Đường cũng không biết phải hình dung cụ thể cảm giác Từ Dương mang đến cho hắn lúc này như thế nào, nhưng lúc hắn quay đầu nhìn lại, khi nhìn lại phương hướng trước mặt, hắn đã có thể xác định trong lòng, Từ Dương chỉ là đến xem Thẩm Thức Thiềm.

Quả nhiên sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Từ Dương đứng dậy, cầm bó hoa bước lên sân khấu. Mạnh Tân Đường nhíu mày, nhỏ giọng nói: “Tính sai rồi.”

“Gì cơ?” Mạnh Tân Sơ không hiểu gì hết.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiếng Tỳ Bà Kinh Động Lướt Qua Căn Phòng

Danh sách chương Tiếng Tỳ Bà Kinh Động Lướt Qua Căn Phòng

  • 1