Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh

Tác giả: Vinh Tiểu Vinh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh Full, Đoạn trích: Nếu bàn về công phu mắng chửi người, làm thanh niên ở thế kỷ 21, trình độ của Lý Dịch hiển nhiên cách người thời đại này nhiều mấy con phố, đám lưu manh đều chưa bao giờ đọc sách, không biết đã giết chết bao nhiêu tế bào não mà một hồi lâu sau mới hiểu được ý tứ câu nói này.

Về sau, tất cả mọi người dùng ánh mắt dị dạng nhìn Lý Dịch, trong ánh mắt lại ẩn ẩn có một tia sùng bái?

Miệng thư sinh này, thật độc!

Đám lưu manh cổ đại này thường xuyên phát ra lời thô tục, nhưng cũng bất quá là, "Phế vật", "Đồ con lợn " các từ không có một chút kỹ thuật.

Hơi có văn hóa tố dưỡng một chút có lẽ sẽ chảnh cún thốt ra vài câu văn ngôn, tỷ như "Kia nương chi" (mẹ ngươi) " Nương ngươi tỳ tư" (mẹ ngươi là con giáp thứ mười ba), nhưng chưa từng có người phát triển việc mắng chửi người đến độ cao như thế?

Đến cùng là dạng tín niệm gì có thể chèo chống ngươi sống đến bây giờ?

Cả câu nói không có một từ nào thô tục, nhưng nếu bàn về nội hàm lại cho người khác khắc sâu hơn với những câu mắng chửi thông thường.

Đây quả thực đã phát triển việc mắng chửi người đến một độ cao mới a!

- Muốn chết!

Sắc mặt đại hán mặt sẹo sớm đã đỏ bừng, một câu của Lý Dịch đã thành công kích thích lửa giận của hắn, để hắn hận không thể ngay lập tức tiêu diệt tiểu thư sinh trước mặt này, để hắn hoàn toàn biến mất trên thế giới.

Trong lúc gầm thét, nắm tay đập tới mặt Lý Dịch.

Đại hán thân cao hai mét, hình thể vô cùng cường tráng, một cánh tay còn lớn hơn bắp đùi Lý Dịch, bắp thịt lộ bên ngoài cuồn cuộn, quyền đầu mang theo tiếng thét, thanh thế mười phần.

Đây là một quyền toàn lực, nếu quả thật nện trên mặt Lý Dịch, chỉ sợ hắn phải quang vinh xuyên không thêm một lần.

Bất quá, quyền đầu đại hán kia cuối cùng vẫn không có rơi vào mặt Lý Dịch.

Trên cổ mang một thanh trường kiếm, đầu giống như bị một chậu nước lạnh, giội tắt tất cả tức giận trong lòng đại hán, quyền đầu đang vung ra ngừng giữa không trung, từng giọt mồ hôi lạnh từ trên trán lăn xuống.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh

Danh sách chương Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh