Tiêu Phòng Ký
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tiêu Phòng Ký

Tác giả: Bích Loa Xuân

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

Đọc truyện Tiêu Phòng Ký Full, Đoạn trích: Mấy hôm trước, thánh thượng vừa quở trách thái tử không thường sủng hạnh hậu viện, mãi chẳng có được con cái nối dõi cho hoàng gia, cũng tiện thể nhét vào Đông cung thêm mấy mỹ nữ. Vệ Trường Lạc biết rằng hoàng tử vương tôn có ba ngàn giai lệ là chuyện thường, nhưng vẫn thầm thấy khó chịu, canh cánh mãi trong lòng.

Lý Phù Tô thấy nàng hờn ghen ra mặt, vừa buồn cười vừa yêu thương, xoay người lại ôm nàng vào lòng, để cho nàng nằm gối đầu lên chân chàng, rồi đưa tay nhéo nhéo chóp mũi của nàng, nói:

"Tại sao ta lại nghe thấy mùi giấm ở đâu đây vậy nhỉ?"

Vệ Trường Lạc đỏ mặt, quay mặt đi, lẩm bẩm:

"Ai thèm ăn giấm chứ..."

Lý Phù Tô luôn nhường nhịn, bấy giờ chỉ cúi xuống hôn nàng, cười nói:

"Phải, phải, tiểu Kiều Kiều không ăn giấm, kẻ ăn giấm là vi huynh mới phải. Tam hoàng đệ quay về rồi, mẫu hậu lại muốn gả Kiều Kiều cho đệ ấy. Mỗi lần ta nghĩ tới, lòng liền tràn đầy hờn ghen."

Vệ Trường Lạc ngần ngừ một lúc, thẹn thùng nói:

"Kiều Kiều đã là... đã là người của Tô ca ca, còn gả cho ai khác được nữa chứ?"

Cả tháng nay thường xuyên triền miên cùng Lý Phù Tô, Vệ Trường Lạc không còn là tiểu cô nương ngây thơ không hiểu sự đời nữa. Nàng biết, chàng đã lấy đi trinh trắng của mình. Nhưng nàng không hề oán hận chàng, chỉ hận không thể cho chàng hết tất cả những gì chàng muốn.

Lý Phù Tô kề sát bên tai nàng, hỏi:

"Kiều Kiều vừa nói gì, lặp lại lần nữa cho ta nghe."

5 Chương mới cập nhật truyện Tiêu Phòng Ký

Danh sách chương Tiêu Phòng Ký

  • 1