Tiểu Thất Bên Cố Đại Nhân
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tiểu Thất Bên Cố Đại Nhân

Tác giả: Triêm Y

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Đọc truyện Tiểu Thất Bên Cố Đại Nhân Full, Đoạn trích: Chính là câu nói kia, dạng chủ tử gì thì người bên cạnh đều như vậy. Đương nhiên, mèo con kia cũng được tính vào đó. Chẳng qua lời nói này của Lục Phù cũng chưa hẳn đã đúng. Thái thái đại phòng kia, cũng không phải là người khoan dung như vẻ bề ngoài.

Những ngày gần đây, trong nhà tiếp nhiều khách, người tới từ quận Nam Dương xa xôi, là phu thê đại phòng Khương gia. đi theo, còn có thất gia Khương Vi, thập nhất cô nương Khương San đều là hậu bối Khương gia, đồng lứa với Khương Viện.

Đại nha hoàn Lục Phù đang oán giận, người được nói tới chính là thứ nữ của đại phòng, mới chỉ sáu tuổi, nhưng vô cùng điêu ngoa tùy hứng. Thập nhất cô nương này tới làm khách ngày thứ nhất, liền gân cổ khóc nháo hồi lâu chỉ vì bánh ngọt phù dung không hợp khẩu vị. Làm một nhà quận thủ phủ đều bị bất ngờ, đến cả lão gia đại phòng cũng mất hết mặt mũi.

Mấy lần chạm mặt sau đó, đều là bộ dạng vú nuôi không rời một bước, vừa gặp mình là đích nữ ( con gái dòng chính) nhị phòng cũng chỉ qua loa lấy lệ gọi một tiếng, “Thất tỷ tỷ hảo”, liền mang người rời đi, không chút quy củ!

Khương Viện nghĩ tới hẳn là kết quả [2] nội trạch của đại phòng, tay mềm khảy nhẹ viên trân châu trên khuyên tai vài cái, liền đứng dậy khoác thêm khăn choàng vai bích la, mang người đi tới chủ viện.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiểu Thất Bên Cố Đại Nhân

Danh sách chương Tiểu Thất Bên Cố Đại Nhân

  • 1