Tiểu Thư Thần Toán
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Tiểu Thư Thần Toán

Tác giả: Bạch Thiên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Tiểu Thư Thần Toán Full, Đoạn trích: Thực ra sâu thẳm trong lòng ông ta vẫn có một chút ảo tưởng, có thể đối phương chỉ là thân pháp quỷ dị mà thôi, thực lực thật sự chưa chắc đã mạnh hơn mình là mấy, bản thân mình cũng chưa chắc đã không có sức chiến đấu một trận.

Đáng tiếc, ảo tưởng của ông ta đã bị đập tan rất nhanh.

"Bốp!" Lại một cái tát nữa vang lên, Khuất Sơn Hải lại bay lên không trung một lần nữa, trên một bên mặt còn lại, vết hằn hoa văn của vỏ kiếm cũng nổi lên với tốc độ bằng mắt thường cũng nhìn thấy được.

Giết người trong nháy mắt, đây đúng là giết người trong nháy mắt!

Cho dù khi nói những lời đó Khuất Sơn Hải đã âm thầm chuẩn bị ra tay hành động, nhưng đối diện với một đòn tấn công vẫn đơn giản như trước của đối phương, ông ta vẫn không hề có cơ hội né tránh.

"Ngươi... ngươi..." Khuất Sơn Hải ngã lăn ra đất, đã không thể che giấu được nỗi sợ hãi trong lòng, ông ta nhìn nam tử đó, sợ hãi kinh hoàng đến nỗi không thốt nên lời.


timviec taitro


Nam tử không nói một lời nào, chỉ liếc nhìn một cái từ xa, đôi mắt sâu thẳm đó lại khiến cho Khuất Sơn Hải như rơi xuống hố băng, toàn thân run lên không kiềm chế được.

"Chúng ta đi!" Khuất Sơn Hải đâu còn dám nói thêm lời gì, ông ta biết nếu đối phương muốn giết ông ta cũng chỉ là chuyện dễ như một cái tát. Ông ta đứng dậy gào lên một tiếng với đám người Trần Bình Phong, lảo đảo nghiêng ngả bỏ chạy ra khỏi sơn cốc.

Đám người Trần Bình Phong thấy đứng trước nam tử kia, ngay cả Khuất Sơn Hải cũng chật vật như thế, bọn họ đã sợ đến tái mặt từ lâu, chỉ đợi ông ta lên tiếng liền nhanh chóng bỏ đi.

Một đám người tan tác như chim muông, lúc này đều hận tại sao mẫu thân mình lại không sinh ra mình có bốn cái chân, ai nấy đều chạy như bay, chớp mắt đã không còn thấy bóng dáng nữa.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiểu Thư Thần Toán

Danh sách chương Tiểu Thư Thần Toán