Tiểu Yêu Thê
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tiểu Yêu Thê

Tác giả: Vụ Thỉ Dực

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Diễn Đàn Lê Qúy Đôn

Đọc truyện Tiểu Yêu Thê Full, Đoạn trích: Bị yêu ong đuổi trốn tới đây là ba nam một nữ, bọn hắn đến từ ba tiểu gia tộc khác nhau, tu vi đều ở lưng chừng cảnh giới nguyên minh. Lúc trước bọn hắn tiến vào một sơn cốc có hoa nguyệt phong sinh trưởng, liền nóng lòng không đợi được, nào biết đâu vừa hái được vài nhánh hoa nguyệt phong thì dẫn tới yêu ong sống trong sơn cốc truy sát, chỉ có thể chật vật chạy trốn.

Văn Kiều nghe được hoa nguyệt phong, liền biết trong đó tất nhiên có ong nguyệt sống.

Hoa nguyệt phong là ong nguyệt phối hợp tạo ra linh hoa, ong nguyệt xem hoa nguyệt phong còn nặng hơn tính mệnh, đối với kẻ can đảm dám xông vào ngắt lấy hoa nguyệt phong sẽ giết chết không thôi, bọn hắn bị ong nguyệt truy sát cũng không kỳ quái.

Bất quá rất nhiều tiểu gia tộc có gia thế không lớn, tin tức lạc hậu, nên phạm vào một chút sai lầm trí mạng cũng là chuyện thường xảy ra, không trách bốn người này lại chọc cho nguyệt ong truy sát.

Tiềm Thú lại hỏi: "Hoa nguyệt phong ở nơi nào?"

Bốn người nhanh chóng cho biết, không dám có chút giấu diếm, vẻ mặt thấp thỏm, lo lắng Ninh Ngộ Châu sẽ vì sự tình lúc trước trách tội bọn họ. Tuy nói Thất hoàng tử Ninh Ngộ Châu không đáng lo, nhưng Ninh thị sau lưng hắn không thể khinh thường, nếu bị hắn ghi hận, đắc tội Ninh thị cường thế, gia tộc có thể không bảo vệ được bọn hắn, lại càng không cần phải nói nơi này còn có năm mươi tiềm lân vệ.

May mắn, sau khi đạt được tin tức nơi ở hoa nguyệt phong, tiềm lân vệ liền vây quanh Ninh Ngộ Châu bọn họ rời đi, không có ý muốn truy cứu.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiểu Yêu Thê

Danh sách chương Tiểu Yêu Thê

  • 1
  • 2