Tình Nhân Của Tổng Tài
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tình Nhân Của Tổng Tài

Tác giả: Boomew

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: vietwriter.com

Đọc truyện  Tình Nhân Của Tổng Tài Full Chương, Đoạn trích: Hoắc Tư Danh luống cuống tay chân cũng không biết làm gì ngoài việc ôm chặt Hứa Doãn Hạ vào lòng vỗ về nhẹ giọng nói.

" Ngoan, nín đi đừng khóc... chụt chụt. " hôn lên má Hứa Doãn Hạ phát ra tiếng.

Hứa Doãn Hạ mím môi ngẩng đầu nhìn Hoắc Tư Danh, hai mắt cô đỏ ửng ngập nước trong đáng thương hề hề, giọng nói nghẹn ngào.

" Đưa em về SiLa đi, em không ở đây đâu... chồng đi đâu em theo đó cơ huhu. "

" Yêu vợ, đừng khóc nữa có được không?" Hoắc Tư Danh cảm giác tim anh như bị ai bóp chặt nhìn Hứa Doãn Hạ như vậy anh thật sự không nỡ a.

Nhưng là dù không muốn thì cũng phải muốn, anh không có lựa chọn nào khác, thấy Hứa Doãn Hạ không có dấu hiệu nín khóc, Hoắc Tư Danh cẩn thận ôm cô lên đi nhanh vào phòng tắm, nhẹ nhàng vỗ về lưng cô.

Hứa Doãn Hạ biết rõ không thỏa hiệp được, nên cô không nhìn đến Hoắc Tư Danh mà không thèm cầm lấy bàn chải đánh răng, Hoắc Tư Danh cũng không ép cô làm việc cô không thích nên nhanh chóng đánh răng cô, vừa đánh vừa hôn má cô, hôn trán cô đến khi xong mới để cô xúc miệng. Xúc miệng xong, thì Hứa Doãn Hạ lại ôm chặt lấy Hoắc Tư danh, một tay Hoắc Tư Danh ôm Hứa Doãn Hạ một tay anh tự vệ sinh răng miệng mình, rửa mặt hết lại ôm cô đi ra ngoài.

Hai mắt Hứa Doãn Hạ đỏ hoe, Hoắc Tư Danh nhìn thấy mà đau lòng quằn quại, để cô ngồi lên đùi anh đối diện với anh.
Hoắc Tư Danh nghiêm túc nói.

" Không được khóc, anh nói bao nhiêu lần rồi vợ, anh cũng có muốn xa vợ đâu. Nhưng là dù muốn hay là không anh cũng không thể để vợ gặp nguy hiểm. " hôn lên đôi mắt cô, Hoắc Tư Danh lại nói tiếp.

" Cho dù hiện tại vợ không mang thai anh cũng không để vợ theo. "

" Híc. " Hứa Doãn Hạ thút thít.

Hoắc Tư Danh nắm tay đôi tay nhỏ bé của cô hôn xuống nhẹ giọng nói.

" Nghe lời anh có được không? Anh sẽ rất nhanh đến đón vợ và con về nhà. Ngày nào cũng gọi video còn có ngày nào bận quá thì anh cũng chụp ảnh gửi cho vợ có được không nè? " không đợi Hứa Doãn Hạ trả lời, Hoắc Tư Danh lại nói tiếp.

" Khi nào anh về đây đón vợ, anh sẽ cho vợ đánh vợ mắng đủ có được không?

Nhìn anh nào.. "

Hứa Doãn Hạ hai mắt đỏ ửng nhìn Hoắc Tư danh, Hoắc Tư Danh lại nói.

" Hôn anh một cái. "

5 Chương mới cập nhật truyện Tình Nhân Của Tổng Tài

Danh sách chương Tình Nhân Của Tổng Tài