Tác giả: Ashhomeei

Chương 25

TrướcTiếp
Zayn cứ thế với tôi, đến nỗi về đến nhà tôi vẫn không hiểu tại sao. Anh tôi đang xem TV, thấy tôi liền nói:

- Hôm thi mày cổ vũ cho lớp anh nhé?

- Không được đâu, lớp em thi với lớ anh mà, em mà qua cổ vũ cho lớp anh thì lớp em sẽ thế nào?

- Lớp đâu chỉ có mình mày là con gái, không có mày thì có đứa khác.

- Thì lớp anh cũng đâu phải là không có con gái, cần gì phải em qua, hay anh có ý gì khác?

Lưỡng lự một hồi, anh tôi mới nói: - Thì thằng Khoa chơi chính, mày biết nó thích mày mà, mày qua cổ vũ thì nó sẽ có động lực để mà chơi chứ.

Làm sao mà được đây, tôi đã nói là sẽ cổ vũ cho Zayn rồi mà, không thể thất hứa được, tôi đành từ chối khéo: - Không được đâu, em làm vậy lỡ anh ấy nghĩ em cũng thích anh ấy thì sao?

- Thì thích nó có sao đâu?

- Có sao chứ, em nói rồi, em không làm được đâu

- Ơ cái con này

Tôi bỏ lên phòng, tuần sau là hội thi bắt đầu rồi. Tôi nghĩ chắc do Zayn tập nhiều nên mệt mỏi sinh ra tính tình thất thường chứ tôi có làm gì đâu mà giận, việc này xong đi thì cậu ấy lại bình thường ngay ấy mà.

---------------------------------------------------------------------

Hội thi thể thao

- Xin chào mừng mọi người đã có mặt trong hội thi hôm nay

Tiếng mọi người võ tay ầm ầm, ai cũng thấy hào hức, lớp nào cũng chuẩn bị băng rôn cổ vũ riêng, rất hùng hồn khí thế. Mở đầu là phần thi đá cầu, lớp tôi không ai tham gia phần này hết nên toi cũng không rõ lắm, tôi nhìn thấy Zayn đang ở khu vực chuẩn bị cho phần thi đu xà, trông rất chi là điềm tĩnh, bỗng cậu ấy đưa mắt về phía tôi, tôi liền vẫy vẫy tay chào, cậu ấy lại chỉ cười rồi quay đi. Kết thúc phần thì đá cầu, tiếp theo là tới phần thi đu xà, chẳng hiểu sao tới lúc Zayn ra con gái các lớp khác vỗ tay ầm ầm, đám mê trai, tôi biết là Zayn có sức hút nhưng mà trông đám con gái khác nhung Zayn với con mắt hình trái tim thì tôi rất chi là khó chịu. Rồi phần thi bắt đầu, bạn đầu tiên lên được 36 cái, bạn thứ 2 lên được 20 tới các bạn khác thì cũng cỡ đó, có một bạn nam hiện lên được nhiều nhất là 48 cái, cuối cùng là Zayn 49, 50 cái. Hay quá, vậy là Zayn thắng chắc rồi, mọi người võ tay rất to, tôi cũng vậy, thi xong cậu ấy lại nhìn về phía tôi, tôi hào hứng đưa hai ngón tay cái ra hiệu cậu ấy cừ lắm, Kết thúc phần thi thì tạm nghỉ, chiều thi đấu tiếp. Tôi liền chạy ra chỗ Zayn nói:

- Hồi nãy cậu giỏi ghê, lên tận 50 cái. Mà sao cậu không lên mấy cái nữa cho mọi người xem

- Hít nhiều làm gì, đủ thắng là được rồi

Ừ nhỉ, Zayn phải giữ sức để chiều nay thi bóng rổ chứ nhỉ. Rồi Zayn có việc bận phải đi trước, tôi ở lại cùng các bạn nữ của lớp dọn dẹp chỗ lớp tôi ngồi, bỗng đâu ra một đám con gái đi tới, nhìn tôi bằng ánh mắt hình viên đạn, bỗng một bạn nữ trong nhóm đó lên tiếng.

- Con gái thời buổi bây giờ đúng là mạnh dạn, thích ai là sồn sồn lên, mà người ta có thích mình đâu, đến nỗi phải viện cớ để bỏ đi cơ mà: Xong rồi nhìn tôi với ánh mắt ko thể sắc hơn

Con Quyên tính nói lại thì tôi ngăn, cứ kệ cho hoj nói đi, sẵn tiện để họ biết luôn là tôi đây đang thích Zayn.

Bạn đó còn nói vài câu nữa cơ, nào là biết giữ tự trọng chút đi, đã ko được đẹp rồi thì đừng có mà thả thính trai, đến khi người ta không thích lại mình thì lại đau khổ.

Con Quyên đứng cạnh tôi kiểu như tức lắm rồi, nhưng tôi vẫn mặc kệ, vì tôi biết hoi đang sân si, ghen ghét với tôi nên mới như thế, tôi lại càng bình thường như ko có chuyện gì