Tỏa Hồn
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tỏa Hồn

Tác giả: Hạnh Dao Vị Vãn

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Selenahuynh520

Đọc truyện Tỏa Hồn Full, Đoạn trích: Thấy đám yêu động thủ, Tô Tiện không màng gì thêm nữa, trong lòng chỉ có một ý niệm đó là không thể để Sở Khinh Tửu xảy ra chuyện. Khó khăn lắm nàng mới đi đến bước này, tuyệt đối không để đám yêu thú này phá hoại tất cả.

Sắc máu nổi lên trong mắt, Tô Tiện không dám ngưng thổi sáo, chỉ có thể tăng thêm linh lực, âm đao sắc bén bảo vệ xung quanh Thư Vô Tri và Sở Khinh Tửu, dùng toàn lực ngăn cản yêu thú.

Nhưng số lượng của chúng nhiều hơn tưởng tượng của Tô Tiện nhiều.

Không biết trước đó bọn chúng trốn ở nơi nào, thời khắc này đồng loạt xuất hiện, thét gào điên cuồng như che trời lấp đất. Tô Tiện chỉ cảm thấy đám dơi máu bay lượn khắp bốn bề, bao vây mấy người họ vào trong.

Với số lượng này, có âm đao bảo vệ cũng khó lòng ứng phó hết.

Bên kia mấy con dơi máu há cái miệng đầy nanh vuốt tấn công Thư Vô Tri. Thư Vô Tri đang thi thuật không thể nào phân tâm đối phó nhiều yêu thú tới vậy. Hắn chỉ còn cách tránh đi nhưng bọn chúng quá đông, há có thể né được. Chỉ qua giây lát, trên người Thư Vô Tri đã có mấy vết thương. Sở Khinh Tửu là hồn thể nên không chịu bất cứ thương tích nào, nhưng do Thư Vô Tri thi thuật gặp phải cản trợ nên ánh sáng trong trận pháp ngày cành yếu ớt. Hồn phách Sở Khinh Tửu trong trận cũng khẽ lay động, trở nên nhạt nhòa đôi phần.

5 Chương mới cập nhật truyện Tỏa Hồn

Danh sách chương Tỏa Hồn