Toàn Chức Vú Em Vị Diện Trực Tiếp
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Toàn Chức Vú Em Vị Diện Trực Tiếp

Tác giả: Tiểu Lộc Tử

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Dao_Ho_Team

Đọc truyện Toàn Chức Vú Em Vị Diện Trực Tiếp Full, Đoạn trích: Đến khi băng bó xong xuôi, Tô Bảo Nhi mới giải thích: "Vì con vật nhỏ kia cầu cứu nên Bảo Nhi mới quyết định cứu nó." Vừa nói bé vừa vuốt ve Hoa Hoa, để cho Hoa Hoa leo lên đầu vai mình dừng chân.

Thang Lâm đối với sự có mặt của Hoa Hoa vẫn không được tốt cho lắm nhưng cậu biết con vật nhỏ này không có sự cho phép của chủ nhân sẽ không tùy tiện cắn bừa người khác.

Nhớ đến những thứ trước kia được học hình như có nhắc đến việc một số người có thể nói chuyện với phi nhân loại giống Tô Bảo Nhi bây giờ, Thang Lâm dựa sát Tô Đạt để hỏi Tô Bảo Nhi chút chuyện: "Em có thể nghe được động vật nói chuyện à? Hay là em có thể cảm nhận được tâm tình của chúng nó?"

Tô Bảo Nhi sợ sệt ngẩng đầu mới phát hiện ra không chỉ riêng anh Thang nhìn chằm chặp vào mình mà còn hai người lớn nữa, bé khẩn trương cố gắng nhớ lại tình hình lúc đó: "Không phải biết nói chuyện ạ, chỉ là em có thể dựa vào tiếng kêu của nó để hiểu được đại khái nó muốn biểu đạt điều gì mà thôi. Với lại không phải động vật nào cũng được, Hoa Hoa đầu tiên sau đó là con sóc nhỏ kia."

"Ngưu Ngưu cùng Mao Mao kêu thì em nghe không hiểu sao?" Thang Lâm nghi hoặc chỉ chỉ Ngưu Ngưu và Mao Mao đang đùa giỡn với thi thể của sóc nhỏ, bình thường Tô Bảo Nhi chơi thân với bọn nó, thế mà nghe không hiểu thì cũng là một chuyện lạ lùng.

5 Chương mới cập nhật truyện Toàn Chức Vú Em Vị Diện Trực Tiếp

Danh sách chương Toàn Chức Vú Em Vị Diện Trực Tiếp

  • 1
  • 2