Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Tác giả: Ma An

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: lastella502.wordpress.com

Đọc truyện Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn Full, Đoạn trích: Trong đó tất cả đều là việc mấy ngày nay Lương Yên “cố tình gây sự”, bao gồm việc một mình đi ăn lẩu rồi tuyên bố trong siêu thoại rằng cả đời này sẽ không cùng Lục Lâm Thành đi ăn lẩu, còn có bài viết được thảo luận sôi nổi nữ minh tinh Lương Yên tham gia chương trình thực tế không biết số điện thoại của chồng mình kia. Trác Dương vừa nhìn thấy bài viết này liền gọi điện cho người của chương trình <Khiêu chiến người dũng cảm>, kết quả người ta nói rằng Lương Yên thật sự rất đặc biệt.

Lục Lâm Thành xem một lúc, giữa đôi lông mày cũng nhăn thành chữ “Xuyên” (川)

Wechat của Lục Lâm Thành rất riêng tư, cho nên không kết bạn với Lương Yên, để tiện liên hệ nên anh đã lưu số điện thoại cho cô, tuy là hai người chưa bao giờ gọi điện thoại, nhưng số điện thoại anh cho Lương Yên chắc chắn không thể nhầm. Tại sao lại là số không được?

Trác Dương: “Cô ta có phải muốn cọ nhiệt của cậu không? Mấy hôm trước cậu về thành phố có gặp cô ta không?”

Lục Lâm Thành đưa điện thoại cho Trác Dương, đôi mắt hơi híp lại: “Có gặp.”

Nhưng không hiểu tại sao lại bị cô oán hận T_T

Trác Dương: “Bài viết này tôi xóa rồi, tổ tiết mục bên kia nói rằng có lẽ là do thực tập sinh tiết lộ.”

Cô cầm điện thoại trong tay, “Để tôi gọi cho Lương Yên hỏi xem rốt cuộc cô ta định làm gì.”

Lục Lâm Thành thấy Trác Dương định gọi điện thoại cho Lương Yên liền nhớ đến trước đây, mỗi khi Lương Yên gặp Trác Dương bộ dáng y như chú chuột nhỏ thấy mèo, vội ngăn cản: “Không cần, cứ kệ cô ấy.”

Lục Lâm Thành chụp ảnh một ngày mệt mỏi nên nhắm mắt nghỉ ngơi: “Cô ấy ngoại trừ chương trình thực tế này cũng không có lịch trình gì khác, việc này coi như xong đi.” Trác Dương đặt điện thoại xuống, nhìn thoáng qua gò má của Lục Lâm Thành, chàng thiếu niên năm đó nay đã thực sự trở thành một người đàn ông, đường cong gò má nay đã tăng thêm mấy phần lạnh lùng kiên quyết như muốn nhắc nhở rằng người lạ chớ gần.

5 Chương mới cập nhật truyện Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Danh sách chương Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

  • 1
  • 2