Toàn Thế Giới Đều Vì Ta Mà Tranh Giành Tình Cảm
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Toàn Thế Giới Đều Vì Ta Mà Tranh Giành Tình Cảm

Tác giả: Ngôn Tây Tảo Tảo

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/bloody221166

Đọc truyện Toàn Thế Giới Đều Vì Ta Mà Tranh Giành Tình Cảm Full, Đoạn trích: Trên bảng hot search Weibo vẫn là sự tranh đoạt của các ngôi sao mọi tầng lớp, trong số các đề tài #xx tái sinh ##xxx tăng cân # thì xen lẫn một đề tài thanh tân thoát tục—— sơn trang manh manh quá manh rồi nha.

Đại danh của sơn trang Manh Manh, hầu như mỗi người đều đã nghe qua.

Đây là một trung tâm hoạt động ngoài trời tổng hợp, có chỗ ở, phục vụ ăn uống, trang trại tư nhân cùng các dịch vụ khác, bên trong sơn trang còn có rất nhiều động vật nhỏ đáng yêu, cho dù là người già hay trẻ em, hoặc những người trẻ tuổi muốn thư giãn vào ngày cuối tuần đều vô cùng yêu thích.

Loại hình nghỉ dưỡng này không phải là duy nhất chỉ có ở sơn trang Manh Manh, trên thực tế, nó đã xuất hiện ở các thành phố hạng nhất và hạng hai từ vài năm trước, nhưng sơn trang Manh Manh là một nơi duy nhất nổi danh truyền xa như vậy.

Đầu tiên bắt đầu ở Bình Thành, và sau đó, trong vòng thời gian hai năm ngắn ngủi, sơn trang đã trải rộng khắp 28 thành phố trên cả nước.

Trong khoảng thời gian này không phải là không có người muốn mô phỏng theo, ngược lại, nhìn thấy sơn trang Manh Manh làm ăn khí thế hừng hực, rất nhiều doanh nhân có ý đồ cùng nhau hùn vốn và bắt đầu làm theo, trong đó còn có hai, ba công ty có nguồn tài chính vô cùng dồi dào.

Nhưng chỉ có thể duy trì mấy tháng ngắn ngủi, lâu thì được một năm, những công ty có ý đồ bắt chước này đều bởi vì chuyện làm ăn quạnh quẽ mà đóng cửa.

Một số ông chủ nhỏ cứ nghĩ mãi mà không ra, họ liền lặng lẽ đến sơn trang Manh Manh để tiến hành điều ta, điều tra xong rồi thì cảm thấy thật là tồi tệ.

Chết tiệt, những động vật nhỏ trong sơn trang Manh Manh, con mẹ nó quá đáng yêu rồi!

Mẹ ơi, thức ăn ở sơn trang Manh Manh quá ngon luôn!

Ối chà ơi, không khí thế nhưng quá trong lành rồi!

5 Chương mới cập nhật truyện Toàn Thế Giới Đều Vì Ta Mà Tranh Giành Tình Cảm

Danh sách chương Toàn Thế Giới Đều Vì Ta Mà Tranh Giành Tình Cảm

  • 1
  • 2