Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực
Đánh giá: 9.00/10 bởi 1 người.

Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực

Tác giả: Tô Du Bính

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Mặc Quân Tịnh Túc

Khi nhắc tới những truyện võng du hay của Tô Du Bính bạn bắt gặp hình ảnh Quan Miên đi làm trong chế độ game online, làm cái gì không làm lại làm thợ mỏ. Mỗi khi cậu đi ngang qua lũ game thủ, bọn họ lại hét: Culi trong truyền thuyết kìa!!!

Quan Miên đi chơi trong game online, thế nào lại dính tới những đại cao thủ mạnh mẽ nhất của Mộng đại lục online. Mỗi lần đi càn phó bản, người ta đều tình nguyện đánh quái cho cậu thong dong đi sau tăng exp.

Một tên Ám Hắc Đại Công biến thái đứng đầu bảng xếp hạng PK không ngừng đeo bám chọn cậu làm đối thủ, tình nguyện dẫn cậu đi luyện cấp, cho cậu item hiếm, làm như cậu cần???

Làm ơn đừng có bám theo cậu nữa!!!

-------

Tóm tắt tác phẩm Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực:

Năm 3011, thế giới biến đổi trở thành nơi mà cuộc sống đủ đầy sung túc nhất, việc làm của công dân trở thành một điều bắt buộc chỉ để tránh công dân lười biếng đánh mất ý chí sống. Quan Miên vừa ra tù vì tội danh đánh cán bộ nhà nước, được chuyển cho một công việc theo ý cậu: không cần ra khỏi nhà, không bị quấy rầy, không cần giao tiếp, bỏ qua cả chuyên ngành phân tích số liệu vốn có. Đó là Game Online.

Đăng nhập vào chương trình, Quan Miêu xui rủi thay lại chọn trúng nghề thợ mỏ, nghề mà hàng triệu con người chỉ có mình cậu và một gã nữa chọn vào. Cả hai kết bạn một thời gian, Quan Miêu bắt đầu mở rộng cuộc sống hơn bằng cách chơi game Mộng đại lục.

Ở đó, Quan Miêu dần dà kết bạn được với nhiều người chơi có đủ loại tính cách, suy nghĩ lẫn bề ngoài. Lạ một điều, dường như họ đều chú ý Quan Miêu không chỉ bởi tính cách tỉnh rụi, núi có lở cũng không biến sắc mặt mà dần dà Quan Miêu còn trở nên giỏi hơn khi chơi game nhờ việc vận dụng kỹ năng phân tích số liệu vốn có của mình.

Trong những tuyệt đại cao thủ đó, Ám Hắc Đại Công là một player tuy level không cao nhưng lại có những kỹ năng chiến đấu vượt bậc, có thể hạ bệ cả những cao thủ cao hơn mình mười mấy level. Hắn tình cờ sau vài lần gặp gỡ, dường như nhận ra tài năng ẩn giấu của Quan Miêu, quyết lòng chọn cậu làm đối thủ, ngày ngày đeo bám dẫn cậu đi lên cấp, theo cậu từ game này qua game nọ...

Nhưng Quan Miêu nào muốn cống hiến cuộc đời để chơi với hắn, cậu vẫn đang mãi chờ một người.

5 Chương mới cập nhật truyện Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực

Danh sách chương Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực