Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

Tác giả: Tây Tây Đặc

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu tầmmeoconhamvui.wordpress.com

Đọc truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song Full, Đoạn trích: Cấp trên phân Cao Nhiên vào đội Tào Thế Nguyên, anh từ chối, đưa ra nguyên nhân là không có thời gian dẫn người mới, thực tế là bên Phong Bắc dẫn một nữ sinh viên xuất sắc, Cao Nhiên vào đó, ắt sẽ phải tranh tài với thực tập sinh kia, hẳn sẽ được người ta kích thích ra tiềm năng.

Đấy là suy nghĩ của Tào Thế Nguyên, cũng là bước đi sai đầu tiên của anh.

Phong Bắc tự mình dẫn Cao Nhiên, cho cậu làm việc ở tuyến một cùng mình, cậu rất thông minh, học nhanh, chẳng bao lâu sau đã lập công, tính cách lại tốt, lúc nào cũng tươi cười, các đồng nghiệp trong cục đều rất yêu quý cậu.

Cao Nhiên nỗ lực tiến lên, dốc lòng trở thành phụ tá đắc lực của Phong Bắc.

Vẻ tích cực phấn chấn của cậu rất dễ cảm hóa những đội viên khác, ngay cả cô nữ sinh bị Phong Bắc chậm rãi quên đi kia cũng không kết thù oán với cậu, trái lại còn thành bạn bè.

Tào Thế Nguyên nhìn hết trong mắt, lần đầu tiên biết hối hận là cảm giác như thế nào, anh đi tìm Phong Bắc, đi thẳng vào vấn đề muốn Cao Nhiên vào đội mình.

Phong Bắc không thả người.

“Đội trưởng Tào, nếu cậu nhớ không rõ thì tôi nhắc cậu một chút, ban đầu chính cậu từ chối quyết định của cục trưởng Lưu, để Cao Nhiên tiến vào đội tôi.”

“Bây giờ tôi muốn dẫn em ấy.”

“Cậu coi em ấy là gì? Chó con hay mèo con?”

“Đội trưởng Phong, tôi chỉ đến đánh tiếng với cậu thôi, mai tôi sẽ đến bàn với cục trưởng Lưu.”

“Bàn thì cứ bàn đi, tôi nói rồi, Cao Nhiên nếu đã là người của tôi thì cậu đừng mơ có ý đồ với em ấy, tôi sẽ không thả em ấy đi đâu.”

5 Chương mới cập nhật truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

Danh sách chương Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song