Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm!
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm!

Tác giả: Thiên Phong Nhất Hạc

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: sutuhad.wordpress.com

Đọc truyện Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm! Full, Đoạn trích: “Tch tch, dính người như vậy…” Chu Tường nắm chặt tay vợ bỏ vào trong túi áo, trên mặt cười tới rạng rỡ, còn miệng thì vẫn cứ ngạo kiều như cũ.

Tiêu Ảnh dựa đầu vào vai hắn, hừ nói: “Em hỏi anh một chuyện.”

Lời nào của cậu Chu Tường cũng đều rất có hứng thú, hất cằm: “Hỏi đi.”

“Ừm… Nếu như em không phải Vu nhị thiếu gia, thì anh vẫn sẽ cưới em sao?” Tiêu Ảnh nói: “Ý của em là, anh xem trọng con người em, hay thân phận của em?”

Chu Tường lập tức nói: “Phi, ai thèm nhìn trúng con người em?”

Tiêu Ảnh giả vờ che ngực bi thương: “Thì ra anh nhìn trúng thân phận em, đau lòng quá.”

Bộ dáng đùa giỡn khiến Chu Tường không ngừng cười khanh khách, mà bọn tài xế cùng cận vệ đã không còn cảm thấy kinh ngạc, phong cách của tiên sinh nhà bọn họ từ sau khi kết hôn vẫn luôn là chìm đắm trong mật ngọt như thế.

“Nếu như anh không phải là sếp của Chu thị, thì em vẫn sẽ thích anh.” Tiêu Ảnh hơi mỉm cười nói.

Trải qua nhiều lần bị ngọt ngào oanh tạc, Chu Tường cũng ho nhẹ, nhỏ giọng bộc bạch: “Tôi là loại người thấp kém lại hợm hĩnh vậy à?”

Tiêu Ảnh ôm chặt lấy hắn: “Đúng, anh không phải, cho nên nếu như em không phải Vu nhị thiếu gia, anh cũng sẽ thích em chứ?”

Chu Tường bị vợ mình quấn tới hoảng hốt, cả người khô nóng không được tự nhiên cọ qua cọ lại, không hề phát ra tiếng động mà gật đầu.

Tiêu Ảnh lập tức cao hứng, lại gần hôn hắn một cái: “Anh đúng là tiểu thiên sứ.”

Không biết tại sao, Chu Tường lại cảm thấy lời này so với những lời hạ lưu càng khiến người ta dễ đỏ mặt hơn, cả người cũng không thấy thoải mái: “Em nói hươu nói vượn gì vậy, cái miệng nhỏ ton hót suốt ngày, không thể nói chuyện đứng đắn được hả?”

Tiêu Ảnh đều bị bầu không khí tốt đẹp mê hoặc, thiếu chút nữa đã tuôn hết ra, cũng may cậu còn kịp nhịn xuống: “Ừm, buổi tối nói sau.”

5 Chương mới cập nhật truyện Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm!

Danh sách chương Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm!

  • 1