Tôi Mang Thai Đứa Bé Là Nhân Vật Phản Diện
Đánh giá: 9.17/10 bởi 3 người.

Tôi Mang Thai Đứa Bé Là Nhân Vật Phản Diện

Tác giả: Công Tử Văn Tranh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: bemytwinkle.wordpress.com, wattpad.com/user/My_Twinkle

Đọc truyện Tôi Mang Thai Đứa Bé Là Nhân Vật Phản Diện Full, Đoạn trích: Mẹ Diệp chỉ coi là cô ta ở bên ngoài bị ủy khuất gì, không nhịn được an ủi cô ta, "Tình Tình, không khóc, về nhà rồi, không sao đâu."

Cha Diệp đứng ở một bên chỉ tiếc rèn sắt không thành thép trách cứ hai câu, "Khóc? Mày còn có mặt mũi khóc sao! Lúc trước còn dám làm ra loại chuyện bỏ trốn mất mặt này, bây giờ mày còn có mặt mũi ở đây khóc! Trước đó không phải còn nói nếu như không đồng ý hôn sự của mày và thằng nhãi kia thì mãi mãi cũng không trở lại sao? Như nào? Thằng đó không cần mày nữa?"

"Được rồi, con gái mãi mới về nhà ông đừng mắng nó nữa!"

"Tôi đừng mắng nó? Bà xem con gái bảo bối của bà làm những việc kia, có việc nào không khiến cho Diệp gia chứng ta mất mặt không?"

Diệp Tình cúi đầu nghe, đôi mắt khóc đến đỏ bừng, ngẩng đầu ánh mắt đẫm lệ nhìn cha Diệp, "Cha, thật xin lỗi, con biết sai rồi, cha tha thứ cho con đi."

Lúc trước Diệp Tình luôn luôn là sự kiêu ngạo của bọn họ, từ trước đến nay tính cách rất quật cường, tuyệt đối sẽ không nhận thua cúi đầu. Vốn tưởng rằng nó sẽ chống lại đến cùng, vậy mà cuối cùng lại cúi đầu nhận sai.

Câu xin lỗi này khiến cha Diệp cũng không biết phải nói cái gì cho tốt, chỉ biết giận dữ nói với mẹ Diệp: "Bà cứ nuông chiều nó cho lắm vào!"

"Con gái của tôi tôi nuông chiều! Tôi nuông chiều thì sao?" Nói xong, mẹ Diệp lại đau lòng nhìn đứa con gái mới có một tháng không gặp đã gầy hốc hác hẳn đi, "Tình Tình, cả một tháng này mẹ cũng đã nghĩ thông suốt rồi, mẹ cũng không tiếp tục ép buộc con nữa, con muốn gả cho ai thì gả. Mẹ sẽ không tiếp tục ngăn cấm con, chỉ cần con được sống vui vẻ hạnh phúc là tốt rồi."

"Mẹ..."

"Thằng bé kia đâu? Tại sao không trở về chung với con?"

Cha Diệp đứng ở một bên hừ lạnh, "Tôi thấy, cái thằng đó cũng không phải loại người biết chịu trách nhiệm gì!"

Diệp Tình nức nở nói: "Con chia tay với anh ấy rồi."

Cha mẹ Diệp đều sững sờ, "Chia tay? Có chuyện gì vậy? Tại sao lại chia tay?"

Mẹ Diệp còn nhớ lúc nha đầu này vì muốn hẹn hò với tên Lâm Trạm kia, tuyệt thực hay bỏ trốn việc gì cũng làm được. Lúc bỏ trốn còn mang theo quyết tâm đập nồi dìm thuyền, tại sao mới chưa đến một tháng, liền chia tay rồi?

5 Chương mới cập nhật truyện Tôi Mang Thai Đứa Bé Là Nhân Vật Phản Diện

Danh sách chương Tôi Mang Thai Đứa Bé Là Nhân Vật Phản Diện

  • 1
  • 2