Tác giả: Thích Thích

Chương 29: Người mẫu số 1 (2)

TrướcTiếp


“A! Mễ Tư Kỳ! Là Mễ Tư Kỳ – – "

Mai Linh rốt cục đã được nhìn thấy thần tượng trong đời rồi! Rốt cục cũng không thể không chế nôi sục sôi trong lòng, kích động hò hét trong đám đông!

Đợi đến lúc Tường Vi chạy đến, Trên gương mặt đen ngăm của Mai Linh đã đầy nước mắt hưng phấn, Tường Vi có chút ngạc nhiên, không khỏi tò mò mà theo nhìn đến, trên sân khấu nằm giữa sân trường, là hiệu trưởng cùng với hội đồng cấp cao, trong một đám người đó, chỉ duy nhất cô gái mặc đồ hồng nhạt là đặc biệt chú ý – –

Mái tóc dài gợn sóng thả xõa, trên gương mặt hình trứng ngỗng hiện lên nét cười, dung mạo cong cong, chỉ cần trang điểm nhàn nhạt, thì ngay lập tức có thể mô tả cô gái vóc dáng cao gầy này xinh đẹp giống như tiên nữ trong truyện tranh vậy, làm cho người ta đều ngước nhìn!

Khuôn mặt này, quả thực đẹp không gì sánh nổi, chả trách ngay cả người kiêu căng như Mai Linh cũng phải gọi là thần tượng,....Bỗng dưng, tim Tường Vi siết chặt, hình như là đã gặp ở nơi nào rồi, nhưng trong nhất thời lại không thể nhớ ra.

“Mễ Tư Kỳ, chị đẹp quá ah!" Mai Linh giống như một người điên đã vọt lên đến hàng phía trước, nếu không phải bảo vệ ngăn lại, không chừng cô ta đã vọt lên tận sân khấu rồi! Lo lắng cô ta sẽ làm ra chuyện quá mức kích động, Tường Vi đành phải theo sát phía sau cô ta.

“Xứ, ở đâu chui ra vậy, sao lại không có phép lịch sự vậy?" Trong đám người có người nói lên: “Tuân thủ trật tự được không, tất cả mọi người đều muốn nhìn Mễ Tư Kỳ!"

“Vâng, thật xin lỗi, thật xin lỗi." Hành động của Mai Linh làm một số bạn học tức giận, Tường Vi đành phải ở phía sau nhỏ giọng xin lỗi.

Chẳng quan tâm đến lời xin lỗi của Tường Vi, Mễ Tư Kỳ mới là chủ đề bình luận của bọn họ.

“Bất kể ai khác, Mễ Tư thật sự rất xinh đẹp, chẳng trách cô ấy có thể giao lưu được với Hắc Diểm Tước, đừng nói gia thế cô ấy vô cùng hiển hách, chỉ cần gương mặt đẹp như thiên sứ, vóc dáng đẹp ma mị, chắc chắn không người đàn ông nào có thể chống cự được!"

“Hắc Diêm Tước là ai?"

“Xin lạy, bạn nói bạn không biết? Hắc Diêm Tước, là người sáng lập ra tập đoàn Hắc thị, giàu có nhất nước đấy! Những kẻ có tiền như chúng ta ở trước mặt ngài ấy cũng chỉ như tép riu thôi!"

“Ồ này, người các bạn nói đến có phải là người trong truyền thuyết thủ đoạn độc ác, dã tâm bừng bừng, ngay cả đến khuôn mặt cũng dữ tợn Hắc Diêm Tước, Hắc tiên sinh phải không?"

Nghe đến ba chữ Hắc tiên sinh, tim Tường Vi đột nhiên cứng lại!Bọn họ nói Hắc Diêm Tước, chính là Hắc tiên sinh sao?

“Ông trời ơi,.... Hắc Diêm Tước đáng sợ như vậy, Mễ Tư Kỳ còn muốn ở bên cạnh ngài ấy sao?"

“Bạn chưa xem tin tức đấy ư, bọn họ bị bắt gặp nhiều lần rồi, có điều là mỗi lần bắt gặp đều rất mơ hồ, căn bản là không rõ diện mạo của ngài ấy, người có tiền lại ra tay hung ác như vậy, nhất định là có khuôn mặt dữ tợn rồi!"

“Thế nhưng Mễ Tư Kỳ xinh đẹp như vậy, có phải là rất lãng phí hay không? Người mẫu số một đấy!"

“Thôi đi, nếu cô ấy đắc tội với Hắc Diêm Tước, đừng nói là người mẫu số một, mà ngay cả người mẫu thứ ba cũng không có cách nào làm, thế lực người ta có thể một tay che trời đấy!"

Những nghị luận của mấy bạn học kia, là cho sắc mặt Tường Vi tái nhợt, Hắc tiên sinh trong miệng của bọn họ, thật sự là Hắc Diêm Tước đáng sợ kia sao? Nhưng mà, ngài ấy cũng không phải là diện mạo dữ tợn, ngược lại đẹp trai phi thường....

“À, thật hắc ám mà, làm không tốt Mễ Tư Kỳ chắc cũng không nhất định đi lên được như ngày hôm nay! Thật không biết nên cảm thông cho Mễ Tư Kỳ hay nên chế nhạo đây..."

“Bạn có lẽ cảm thông, bởi vì nghe nói phụ nữ đến gần Hắc Diêm Tước đều không có kết cục tốt!"

“Sặc? Tại sao?

“Bởi cì nghe đồn, hắn là – – ác ma hắc ám, con cháu diêm vương, bác tước của địa ngục!"