Tổng Giám Đốc Lấy Nhầm Kịch Bản
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tổng Giám Đốc Lấy Nhầm Kịch Bản

Tác giả: Thời Tam Thập

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/wopowoor, wopowoor.art.blog #xanh

Đọc truyện Tổng Giám Đốc Lấy Nhầm Kịch Bản Full, Đoạn trích: Lấy khăn giấy lau miệng, tầm mắt đảo qua thức ăn trên còn nhiều trên bàn, Hoắc tiên sinh hơi tiếc nuối, lời nói ra vẫn lạnh băng như cũ: “Tôi đã thấy rất nhiều người như cô, nhưng thủ đoạn lại không giống với những người đó. Chỉ là đều cùng một mục đích, đơn giản là tiền. Chỉ cần có tiền là các người có thể bất chấp tất cả đúng không? Hao hết tâm tư mua được căn nhà đối diện tôi, tốn kém không ít đúng không?”

“…”

Hoắc tiên sinh hơi xoa tay, cuối cùng nhìn thoáng nhìn Bạch Thanh Thanh thật sâu, trong mắt đều là trào phúng, đứng lên định rời đi, đối diện bất ngờ có một bàn tay vươn ra, bắt được cổ tay anh, tóm chặt đến mức không thể thoát khỏi, động tác của Hoắc tiên sinh đều dừng lại.

“Anh lặp lại lời vừa rồi xem.”

Bạch Thanh Thanh chậm rãi ngẩng đầu lên, mỉm cười lạnh như băng với anh: “Cái gì mà vì tiền có thể bất chấp tất cả?”

Cô đứng lên, vòng qua bàn, đứng trước mặt Hoắc tiên sinh, rõ ràng chênh lệch nhau hơn mười phân, khí thế lại không kém hơn tí nào, nhìn ánh mắt của cô, Hoắc tiên sinh lập tức ỉu xìu, không kiềm được lùi lại một bước. Nhưng cổ tay anh vẫn đang bị Bạch Thanh Thanh giữ lấy, động một cái cũng kéo theo cô, trong lòng không ngừng ảo não.

Hoắc tiên sinh bước lại một bước, nhìn cô từ trên cao xuống: “Không phải vậy sao? Để có được căn nhà này chắc cô cũng đã mất rất nhiều công sức rồi? Kim chủ không cần cô nữa nên bây giờ bắt đầu tìm kiếm mục tiêu tiếp theo?”

Một lực lớn ập đến bả vai, Hoắc tiên sinh bị ấn đến mức không khống chế được cong chân lên, hơi ngồi lên ghế.

“Tôi vốn chỉ thấy anh có hơi thiểu năng trí tuệ, bây giờ nhìn lại, anh còn bệnh không nhẹ.” Bạch Thanh Thanh hơi cong lưng, thương hại nhìn anh: “Hoắc thị nằm trong tay anh mà có thể phát triển đến bây giờ, chắc làm nhân viên của anh cũng không dễ.”

Hoắc tiên sinh:… Á?

Từ từ, theo như sự phát triển bình thường của sự việc, không phải người Bạch Thanh Thanh cô ta bị mình nói trúng ý đồ, vẻ mặt chột dạ không dám phản bác, sau đó mình sẽ thật đẹp trai cao thượng rời khỏi đây sao, không bao giờ gặp lại người này nữa? Anh sẽ lại đứng trước cửa sổ sát đất, ngắm nhìn cảnh đêm phồn hoa, cảm thán tình người lạnh nhạt hay sao?

Sao lại không diễn theo kịch bản!

5 Chương mới cập nhật truyện Tổng Giám Đốc Lấy Nhầm Kịch Bản

Danh sách chương Tổng Giám Đốc Lấy Nhầm Kịch Bản

  • 1