Tổng Giám Đốc Trọng Sinh
Đánh giá: 2.75/10 bởi 2 người.

Tổng Giám Đốc Trọng Sinh

Tác giả: Bixby

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Mê Đọc Truyện

Đọc truyện Tổng Giám Đốc Trọng Sinh Full, Đoạn trích: Anh sải chân đi trước cô, hai người cùng đi vào phòng làm việc của Hàn Mặc. "Vãi cả phòng làm việc riêng, mới vào làm được mấy hôm đã được không gian riêng. Không như mấy giáo viên khác, có tận tụy hàng chục năm trời vẫn ở văn phòng giáo viên"

Vừa đóng cửa lại anh nhào tới xâm chiếm đôi môi của cô không để cho cô kịp phản kháng, anh tận hưởng tất cả mật ngọt trong đôi môi của cô, anh dùng chiếc lưỡi linh hoạt tách đôi môi cô ra nhanh chóng luồn vào trong. Hai chiếc quấn lấy nhau như thế gần 5 phút đồng hồ...

- " Ưm... em không thở được..."

Lúc này anh mới buông tha cho cô nhưng anh cứ thế vùi đầu vào cổ cô mút nhẹ làm cô cảm thấy rất nhột. Cô đẩy anh ra nhưng càng đẩy anh càng quấn chặt lấy cô hơn.

- " buông em ra đi.. em có chuyện cần hỏi.."
- " em cứ hỏi đi"- Hàn Mặc vẫn cứ không ngừng hôn lên cổ cô.

- " Sắc mặt anh không tốt, anh có chỗ nào không khỏe sao?"

Hàn Mặc dừng lại một chút thầm nghĩ trong lòng:" sắc mặt của mình ai nhìn vào cũng không biết mình đang thiếu ngủ chỉ có bảo bối của mình mới biết... quả thực lợi hại"

- " Đúng vậy a. Anh đang rất không khỏe đâyy. Cơ thể anh nói là muốn em chăm sóc cho anh. "- anh cứ nũng nịu víu lấy cô đòi chăm sóc cho bằng được.

5 Chương mới cập nhật truyện Tổng Giám Đốc Trọng Sinh

Danh sách chương Tổng Giám Đốc Trọng Sinh

  • 1