Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!
Đánh giá: 9.79/10 bởi 7 người.

Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!

Tác giả: Xing Xing

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/mongzmer

Đọc truyện Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý! Full Chương, đoạn trích: Giang Giang một mặt tươi cười, hết lòng nhẫn nại, miễn cưỡng liếc mắt Mộ Phi bên cạnh một mực đóng băng, chỉ mím môi như thể hiện rằng, anh cũng bất lực, trước nữ nhân thì chỉ có nên để hoa đối hoa.

- Hảo, tôi cũng phải công nhận, Tích thị quả thực để mắt đến cả một nhân viên nhỏ như tôi, có mặt cũng được mà biến mất ngay lập tức cũng không sao.

Lục Nan Hy hít sâu một hơi, lấy bản lĩnh một điệu châm biếm phả tới, như nước lạnh dội đến Giang Giang cùng Mộ Phi cứng đơ người. Cô nhìn thấy hai người không có cách nào đáp lời, đưa hai tay khoanh ở ngực như thầm nhủ, cô ngự nơi rộng lớn này, nhất định không yếu thế và song song đó, cô cũng nhất định phải bình tĩnh, nhìn thấy cả hai trước mắt không có vẻ đáp lại cô phát tiết cho nên tính toán tiếp lời.

- Đối với những nhân tài đứng cùng tôi, có lẽ một việc nhỏ như tôi không trở lại Tích thị hay đáp lại bất cứ cuộc hẹn phong thư nào thì nó đã biểu thị rằng, tôi không cần công việc này nữa. Các người cưỡng chế tôi đến đây để làm gì nữa? Tôi cũng muốn đổi lại câu trả lời phân minh rõ ràng, tình hình ở đây, là ai làm khó ai?

- Tích tổng muốn đàm thoại riêng với cô.

- Không phải đây là việc của bên nhân sự? Tôi vinh dự đến nổi, có thể nói chuyện với CEO Tích thị luôn a? Các người...buông tôi ra, tôi cũng có sinh trưởng kiến thức học tập như ai, cho nên đừng cho tôi ngu ngốc...

5 Chương mới cập nhật truyện Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!

Danh sách chương Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!