Tổng Tài Tôi Hung Dữ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tổng Tài Tôi Hung Dữ

Tác giả: Duy Duy

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: vw

Đọc truyện Tổng Tài Tôi Hung Dữ Full, Đoạn trích: “Mau đứng dậy, Lãnh tự Nguyên, cậu ra đây cho tớ!” Ngoài cửa lại truyền đến âm thanh đá cửa thô lỗ lớn giọng của Ẩn Đồng, từ một minh tinh trở thành cậu ấy hiện tại, thật không biết phải hình dung thế nào.

tự Nguyên khó chịu vò đầu đứng dậy, loạng choạng mở cửa.

“Cậu vẫn còn ở đây, đám cưới sắp bắt đầu rồi, mẹ cậu không nói cho cậu à?” Ẩn Đồng vừa bước vào liền giống như khẩu súng bắn liên thành, nói một tràng.

“Đám cưới, của ai?” Anh hỏi một cách không quan tâm lắm, nhìn thấy anh ấy hôm nay đã khoác lên người bộ vest phẳng phiu.

“Của tớ! Nhanh lên, không phải cậu nói muốn làm phù rể sao? Nói lời phải giữ lời chứ.” tự Nguyên nhanh chóng bị đẩy vào vòng tắm, dưới sự giúp đỡ của anh ấy, người anh đã gọn gàng sạch sẽ.

“Nhanh lên, mặc vào.” Chọn ra một bộ vest Hermes, dúi vào tay anh.

“Cậu kết hôn sao lại còn có thời gian đến tìm tớ?” tự Nguyên cuối cùng cũng lấy lại chút tinh thần, vẩy vẩy tóc ướt, hỏi.

“Cậu phải làm phù rể, đó là điều chắc chắn, nên, tớ đích thân đến tìm cậu, nhanh lên, không kịp rồi.” Ẩn Đồng kéo anh xuống tầng, đẩy anh hai ba cái vào xe. “Nhanh lên.” Ra lệnh một tiếng, chiếc xe chạy nhanh như bay.

Rất nhanh đã đến được lễ đường, tự Nguyên lại bị cưỡng chế kéo xuống xe.

“Vội cái gì, không phải là kết hôn…” nhưng anh rất nhanh đã nhìn thấy bố mẹ đang ăn mặc trang trọng.

5 Chương mới cập nhật truyện Tổng Tài Tôi Hung Dữ

Danh sách chương Tổng Tài Tôi Hung Dữ