Trà Môn Khuê Tú
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Trà Môn Khuê Tú

Tác giả: Gia Mộc

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn, ngocdoanhnhi.wordpress.com

Đọc truyện Trà Môn Khuê Tú Full, Đoạn trích: Lý phu nhân bởi vì trượng phu có khả năng, gia cảnh lại giàu có, cho dù đi đến nơi nào cũng được người ta bợ đỡ nịnh hót, làm sao nhịn được con dâu bất kính với mình như thế? A, đây là muốn nói lời của ta ngươi thích nghe thì nghe, không thích nghe thì trực tiếp cự tuyệt có phải không? Trên đời này nào có con dâu nhà ai đối đãi với bà bà như thế. Chỉ sợ cũng chỉ có công chúa mới có đãi ngộ và đặc quyền này mà thôi.

Lý phu nhân lúc này đã không còn tức giận nữa mà chỉ cảm thấy kinh dị, kinh dị Tô Ngọc Uyển không thể nói lý, kinh dị với sự đương nhiên của nàng. Bà ta nhìn Tô Ngọc Uyển tự hỏi không biết nàng ta đây là trời sinh tư duy đã khác người hay là cố ý đâu.

Trong suy nghĩ của bà ta, người sau khả năng không lớn. Khoan nói tới việc nhi tử nhà mình vừa có gia cảnh lại ưu tú, chỉ là chuyện từ hôn đối với thanh danh nữ tử trước nay đều không tốt. Tô Ngọc Uyển nếu lui thân, ba năm sau ra hiếu mới bắt đầu nghị thân thì còn có bao nhiêu chỗ tốt? Huống hồ khi đó nàng ta đã mười tám, ngoại trừ đi làm vợ kế cho người ta thì còn có thể gả cho ai? Xem ra nàng ta quả thật là đầu óc có bệnh.

Một con dâu như vậy nếu cưới về nhà, còn chưa đợi nàng ta nháo ra sai lầm gì lớn, phỏng chừng người làm bà bà như bà ta đã sớm tức chết rồi. Người này, Lý gia không thể cưới.

Lý phu nhân đã quyết định chủ ý, chỉ là làm sao để lui thân thì còn phải cân nhắc, không thể để người ta chọc cột sống Lý gia, nói Tô lão gia vừa mất, Lý gia đã lập tức lui hôn, khi dễ cô nhi quả phụ nhà ngươi ta, này cũng quá mức bạc tình. Thương gia xưa nay đều chú trọng thanh danh, người nếu phẩm hạnh không tốt sẽ không có người nguyện ý hợp tác.

5 Chương mới cập nhật truyện Trà Môn Khuê Tú

Danh sách chương Trà Môn Khuê Tú