Trấn Hồn
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Trấn Hồn

Tác giả: Priest

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: akarijunketsu.wordpress.com

Đọc truyện Trấn Hồn Full, Nội dung: Đây là bộ truyện thuộc thể loại “mỹ công tuấn thụ” hay còn được biết đến với cái tên truyện đam mỹ, thể loại tương đối kén người đọc. Nhưng nói không ngoa thì, ai đã bước chân vào con đường đọc đam mỹ thì khó mà không bị nghiện. 

Trấn Hồn thuộc thể loại đam mỹ linh dị thần quái, là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất thuộc thể loại này. Nhưng bạn đừng nghĩ vì thuộc thể loại kén người đọc mà không được tác giả chăm chút nhé, bởi Trấn Hồn được xây dựng vô cùng tinh tế từ tình tiết trọng tâm đến những tình tiết nhỏ nhất. 

Truyện xoay quanh Thẩm Nguy và Triệu Vân Lan. Thẩm Nguy - một Trảm hồn sứ vạn người e sợ đột lốt một thầy giáo nhỏ dạy ở đại học. Còn thân phận của Triệu Vân Lan cũng không phải “nhỏ nhắn” gì, hắn không chỉ là Lệnh chủ của Trấn Hồn, mà thân phận thật sự còn ghê gớm hơn. Cục điều tra đặc biệt ở số 4 đường Quang Minh là nơi làm việc của Triệu Vân Lan với những nhân viên là nhóm quái vật, kì kì quái quái gồm: tên sư “rởm” Lâm Tĩnh cực kì phi phàm, thi vương Sở Thứ Chi có khả năng điều khiển cương thi, Chúc Hồng, xà yêu, sống tình cảm, Uông Chủy, một hồn ma ngây thơ, bị giết bởi thanh mai trúc mã và Tang Tán, tên thanh mai trúc mã của Uông Chủy, Đại Khánh, con mèo vô sỉ y như chủ nhân Triệu Vân Lan và Quách Trường Thành - có thân phận không rõ ràng nhưng cực kì lương thiện.

Nếu được nói đến tình cảm của hai đại nhân vật chính của chúng ta thì có thể diễn tả bằng hai từ “thâm tình”. Đương nhiên, chuyện tình yêu của họ không suôn sẻ ngay từ đầu bởi Triệu Vân Lan vẫn chưa nhớ ra tiền kiếp nên bị thu hút bởi thầy Thẩm. Cứ thế, một người đuổi, một người trốn, lúc nóng lúc lạnh nhưng cuối cùng vẫn không thắng nổi trái tim mình. 

“Ta có trong tay danh sơn đại xuyên của cả thiên hạ này, nghĩ lại cũng chả có gì đáng để kiêu ngạo, chẳng qua chỉ là một đống đá vụn nước sông mà thôi. Cả người đại khái chỉ có mảnh chân tâm này là đáng giá mấy cân, ngươi muốn hay không? Cầm lấy.”

5 Chương mới cập nhật truyện Trấn Hồn

Danh sách chương Trấn Hồn