Trộm Tâm
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Trộm Tâm

Tác giả: Mộ Nghĩa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: vuviphuong.wordpress.com

Đọc truyện Trộm Tâm Full, Đoạn trích: Thình lình bị cô nàng này “bổ nhào vào ngực”, Hứa Hoài Thâm nhất thời quên mất mình đang định hỏi gì, cậu chỉ nghe thấy hình như đâu đó có tiếng sét “Ầm ầm” vang vọng bên tai.

Bên ngực trái là tiếng nhịp tim tăng tốc đập thình thịch, mạch máu cậu như muốn sôi trào… đây là lần đầu tiên cậu xuất hiện loại cảm giác mới lạ này, so với ngày thường thì càng thêm mãnh liệt.

Vừa nãy nhìn khuôn mặt Cam Niệm trắng bệch, dáng vẻ sợ hãi, yếu đuối, bất lực kia cũng là lần đầu tiên cậu nhìn thấy. Dáng vẻ ấy giống như một con thỏ nhỏ bị hoảng sợ, khiến cậu muốn đặt trong lòng bàn tay để bảo vệ.

Trong lồng ngực là xúc cảm mềm mại, cậu gần như có thể ngửi thấy hương thơm nhàn nhạt trên từng sợi tóc của Cam Niệm cùng tiếng thở dồn dập sợ hãi, cậu còn có thể cảm nhận được rõ ràng cơ thể nhỏ nhắn kia hơi run rẩy.

Tâm Hứa Hoài Thâm mềm mại hơn mấy phần, nhưng cũng rối rắm không biết phải làm sao. Ngay sau đó, cậu đưa một tay ra nhẹ nhàng ôm lấy cô, một tay khác thì dịu dàng vỗ về, giọng nói trầm thấp mang theo trấn an:

“Không sao rồi, chỉ là mất điện mà thôi.”

Cam Niệm ôm Hứa Hoài Thâm hoàn toàn là phản xạ tự nhiên, đợi đến khi cô nhận ra mình đang ôm cậu thì cô lại lo lắng cậu ấy sẽ chán ghét hành vi vô lý này của mình rồi đẩy cô ra. Nhưng Cam Niệm không ngờ Hứa Hoài Thâm lại bao dung nỗi sợ hãi của cô, so với trước đây thì cậu ấy lại càng dịu dàng hơn.

Cam Niệm nhẹ nhàng ừm một tiếng, cô buông tay rồi chui ra khỏi lồng ngực cậu.

Hứa Hoài Thâm cúi đầu nhìn vào khuôn mặt ửng đỏ, phấn nộn giống như nước mật đào của cô.

5 Chương mới cập nhật truyện Trộm Tâm

Danh sách chương Trộm Tâm

  • 1