Trọng Sinh Chi Lưu Ly Tượng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Trọng Sinh Chi Lưu Ly Tượng

Tác giả: Lí Tiểu Vụ

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: tutinhhuong.wordpress.com

Đọc truyện Trọng Sinh Chi Lưu Ly Tượng Full, Đoạn trích: “Tề gia, lúc ấy là ở Di Hồng các phát hiện, tuổi nàng cũng không nhỏ, rất ít tiếp khách nhân đứng đắn, nêu muốn gặp phải hẹn trước mới được, hôm qua tiểu nhân liền đi hẹn nàng hôm nay gặp.” Thuộc hạ một bên dẫn đường, một bên đại khái nói tình huống cho Tề Nhuận Vân.

Thế nhưng hắn nói sơ qua như vậy, Tống Thanh Di nghe được rất mơ hồ, không tiếp khách nhân đứng đắn là ý tứ gì? Vậy như thế nào lại muốn hẹn trước? Hơn nữa Di Hồng các tên này hình như nghe qua ở đâu rồi?

Cảm nhận được tầm mắt của chủ tử nhà mình đảo qua, lòng bàn tay của thuộc hạ cũng toát ra một trần mồ hôi, tuy rằng miệng hắn gọi một tiếng Tề gia, nhưng trong lòng vẫn rõ ràng đây là chính quân Tống gia, nếu để Tống gia biết mình mang theo chính quân của hắn đi thanh lâu, còn phải giải thích cho hắn khách nhân không đứng đắn là người nào, vậy không phải là sẽ bị đại thiếu gia hận chết sao.

Mắt thấy sắc mặt hạ nhân càng thêm kỳ quái, Tề Nhuận Vân nhíu mày, “Làm sao vậy? Có cái gì không thể nói?” Hắn nhất định phải đi thanh lâu gặp La Hạnh Quyên, còn có cái gì mà phải ấp a ấp úng.

5 Chương mới cập nhật truyện Trọng Sinh Chi Lưu Ly Tượng

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Lưu Ly Tượng

  • 1
  • 2