Trọng Sinh Chi Trang Thiển
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Trọng Sinh Chi Trang Thiển

Tác giả: Mạn Di

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: doihunothe.blogspot.com

Đọc truyện Trọng Sinh Chi Trang Thiển Full, Đoạn trích: Dù rằng xung quanh đều là tang thi, họ đã trốn rất nhiều ngày, nhưng Úc Mộng Dao lại không giữ được những suy nghĩ ngổn ngang này nọ.

Hôm trước một khắc khi con tang thi cấp bảy kia công kích, cô đã coh rằng mình sẽ chết như vậy đấy, cô sẽ không hối hận, chỉ có chút tiếc nuối.

Luôn cảm thấy, cô lại sẽ tin tưởng tình yêu, cuối cùng cô chỉ không cam lòng, nếu như vào lúc chết có người ở bên thì tốt quá, có người sẽ nhớ kỹ cô thì được rồi. Dù chính cô cũng có thể, nhưng vẫn luôn mong muốn không chỉ có mình mình.

Mạnh Viễn kéo Úc Mộng Dao chạy vội trên đường, cuối cùng trốn thoát được vòng vây của tang thi, híp mắt nhìn cô, vẫn nở nụ cười như trước: "Nghĩ gì thế? Muốn chết hả?"

Luôn là như vậy, chẳng chút ôn nhu, luôn luôn tùy ý, lại không ngờ là một người cực kỳ tỉ mỉ.

Úc Mộng Dao thậm chí cũng không rõ bọn họ bắt đầu từ bao giờ.

Là khoảng thời gian họ hợp tác? Hoàn toàn tùy ý chẳng thèm băn khoăn, cô hưởng thụ loại cảm giác này, mỗi tiếng nói cử động đều ăn ý, khi bên Tử Nghêu lại chẳng có.

Ở thời điểm khác thì sao? Dù sao thì trong trí nhớ của Úc Mộng Dao, mỗi lần cô rơi vào ngõ cụt, đều sẽ có Mạnh Viễn nhắc nhở, hắn chỉ là lạnh lùng nói ra sự thật, mang theo dáng tươi cười chăng bận tâm, cảm giác tự cao tự đại, lại ngoài ý muốn khiến cô yên lòng.

Ở C thị, trong nháy mắt gặp phải Tử Nghiêu, nàng đã rất bối rối, cô vốn cho rằng đã đá người này ra khỏi sinh mạng của mình,nào ngờ đâu lại nhớ tới hồi ức gông xiềng, mở ra cái rương về cơn ác mộng. Kỳ thực khi đó Mạnh Viễn không giả làm bạn trai của cô thì chính cô cũng có thể điều chỉnh, bất quá loại hành vi này lại khiến lòng cô rung động kỳ lạ, có chút cảm động cùng tình tự chẳng nói nên lời.

Sao đó, cô không hỏi, hắn cũng không nói, rồi cứ tự nhiên như vậy mà ở bên nhau, tựa hồ có hơn một chút gì đó, rồi lại kém đi chút gì.

Thế nhưng lúc này đây, Úc Mộng Dao đã tìm được vài thứ kém đi đó.

Cô hơi lộ vẻ chật vật, lại không được dung mạo xinh đẹp động lòng người, đẩy mái tóc dài ra, Úc Mộng Dao nở nụ cười dịu dàng, nhìn Mạnh Viễn: "Nè, chúng ta bên nhau đi."

Mạnh Viễn ngẩn người, lập tức nhếch khóe môi nhìn cô: "Tốt."

Úc Mộng Dao nghĩ, cô thích Mạnh Viễm, thích hắn không kiêng nể gì cả, thích hắn hào hiệp lại kiêu ngạo, những điều đó đều là cô nỗ lực mong muốn lâu nay, nhìn chăm chú vào chúng nó với một người tùy ý thoải mái, tuy không thích hợp, nhưng cô cứ thế vẫn không tự chủ được bị hấp dẫn ánh mắt.

5 Chương mới cập nhật truyện Trọng Sinh Chi Trang Thiển

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Trang Thiển

  • 1
  • 2