Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí

Tác giả: Hoa Lạc Khuynh Ngữ

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: huyenthunv.com

Đọc truyện Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí Full, Đoạn trích: Lục Hàn Tình thấy hắn như vậy, bất đắc dĩ đau lòng cười cười, đưa cho hắn một miếng mứt hoa quả, “Canh cá này a cha đã dựa theo mùi ngươi nói, còn chiếu theo phương thuốc của ngự y bỏ thêm chút dược liệu, sao ngươi lại coi như là uống thuốc đắng vậy.”

“Đây so với uống thuốc đắng còn khó chịu hơn.”Một bên nhai mứt hoa quả chua ngọt trong miệng, An Á Phi một bên cau mũi, mang thai này cũng quá cực khổ. Hắn hiện giờ nhìn thấy cái gì cũng không thể ăn được, ăn gì cũng cảm thấy không đúng vị.

Đem đĩa mứt quả ở trên bàn tới bên cạnh người hắn, Lục Hàn Tình quạt gió cho hắn nói: “hiện giờ thân thể ngươi gầy như vậy, cho dù khó uống, cũng phải uống xuống mới được, nếu không thân thể lại tiếp tục gầy xuống, không chỉ đối với ngươi không có lợi, đứa nhỏ trong bụng cũng không có dinh dưỡng.”

Không có dinh dưỡng? An Á Phi bật cười, người này thật đúng là càng ngày càng không giống người cổ đại. “Ngươi thật ra theo a cha học không ít từ. không ăn, buổi tối không bằng uống thêm cháo đậu xanh, hơn nữa thêm một đĩa cà muối mà a cha làm.”

“Cũng tốt, thế nhưng canh buổi tối ngươi cũng phải uống.” hai món này cũng không no bụng, và lại cũng không có dinh dưỡng.

“Được rồi được rồi, ta sẽ đem canh uống hết.” sờ sờ chiếc cằm nhọn hoắt của chính mình, An Á Phi cũng biết mình ăn uống thật sự quá kém. Giống như Lục Hàn Tình nói, lại gầy xuống như vậy, không chỉ thân thể chính mình suy sụp, ngay cả miếng thịt trong bụng ước chừng đến lúc sinh ra sợ rằng còn nhỏ hơn con chuột.

5 Chương mới cập nhật truyện Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí

Danh sách chương Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí

  • 1
  • 2