Trọng Sinh Hậu Cung Sấm Quan Ký
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Trọng Sinh Hậu Cung Sấm Quan Ký

Tác giả: Thiên Nguyệt Mười Ba

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Đọc truyện Trọng Sinh Hậu Cung Sấm Quan Ký Full, Đoạn trích: Nàng từ xa nhìn, dù nàng nói gì Xảo nhi cũng không cho nàng đến gần hơn. Thanh âm nhàn nhạt của Mai Ngôn truyền đến. “ Tỷ mau về thôi. Muội không sao. Muội thật long xin lỗi tỷ và hàn tỷ tỷ, kiếp sau dù làm trâu ngữa cũng sẽ báo đáp hai tỳ.”

“ Muội không cần nghĩ nhiều, dưỡng bệnh thật tốt.” Tử Oánh dặn thái y và cung nữ chiếu cố Mai Ngôn thật tốt, vịn tay Xảo nhi đi ra ngoài.

Bên ngoài ánh nắng tươi sang, để nàng trơ mắt nhìn Mai Ngôn chết đi nàng không làm được. Tâm tình phiền muội, đi dạo ngự hoa viên cũng không có gì nhìn. Thấy nàng dạo thì mấy thái giám vội mang ra mấy chậu cây đang nở hoa, đang mùa đông bê chậu đến đỏ bừng cả tay. Tử Oánh cho người thưởng mấy thái giám, vừa vặn đụng Tuyết phi đang ngồi trong đình.

Hai người chảo hỏi lẫn nhau, trước kia Tuyết phi được sủng ái, nàng luôn hâm mộ nhìn nàng ta, sau này nàng ấy hoài thai nên không ra ngoài nhiều, các nàng không xuất hiện cùng lúc, thoạt nhìn nàng ấy có chút đẫy đà.

“ Tỷ còn chưa đến cảm tạ muội, nếu không có muội thì đại công chúa chưa chắc đã được ngự ban tên.” Tuyết phi vừa nói chính là trong gối có kim.

“ tỷ tỷ khách khí.” Tử Oánh không do dự đáp trả “ đó là phúc phận của đại công chúa.”

5 Chương mới cập nhật truyện Trọng Sinh Hậu Cung Sấm Quan Ký

Danh sách chương Trọng Sinh Hậu Cung Sấm Quan Ký

  • 1
  • 2