Trọng Sinh Kiếm Tiền Dưỡng Bánh Bao
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Trọng Sinh Kiếm Tiền Dưỡng Bánh Bao

Tác giả: Phi Bảo

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: thiennhacat.wordpress.com

Đọc truyện Trọng Sinh Kiếm Tiền Dưỡng Bánh Bao Full, Đoạn trích: Tên tiểu gia hỏa vẫn do ba đặt, ba nói đứa nhỏ này sinh ra để hưởng phúc, nên trực tiếp gọi Sinh Phúc, hy vọng tiểu gia hỏa có thể may mắn, khỏe mạnh, phúc khí cả đời.

Lúc trước khi Mỗ Mỗ sinh ra, tôi đang trong quân ngũ nên không thể ở bên Lâm Niên. Buổi tối hôm đó không hiểu sao tôi lại đau lòng mất ngủ cả một đêm, trong lòng vẫn luôn lo lắng Lâm Niên xảy ra chuyện rồi lại không thể gọi điện thoại về, cho nên đoạn thời gian đó rất khó vượt qua. Ban ngày huấn luyện mệt nhọc không nói đến, nhưng vừa đến buổi tối nằm trên giường thì làm thế nào cũng không thể đi vào giấc ngủ, cho đến khi gọi điện thoại về xác định Lâm Niên bình an vô sự, lòng tôi mới yên ổn lại.

Khi đó, tôi còn không biết sự tồn tại của Mỗ Mỗ, điện thoại mới vừa chuyển được, Lâm Niên liền mắng, gần như là dạng câu từ gì cũng tuôn ra hết. Nếu là trước kia tôi nhất định sẽ răn dạy em ấy một trận, nhưng thời khắc đó tôi lại như thở phào một hơi, thậm chí còn cảm thấy dù sau này mỗi ngày bị em ấy mắng như vậy cũng không sao.

Có lẽ là mắng đủ mắng mệt, em ấy hít sau một hơi rồi mới dùng chất giọng rầm rì quai quái nói: “Tiểu Tần Tử, bổn gia muốn cúp điện thoại, lần sau gọi tới chúng ta lại tiếp tục nói chuyện.”

Tôi sững sờ nhìn điện thoại, chỉ nghe thấy tiếng tút tút ngân dài truyền ra trong điện thoại.

5 Chương mới cập nhật truyện Trọng Sinh Kiếm Tiền Dưỡng Bánh Bao

Danh sách chương Trọng Sinh Kiếm Tiền Dưỡng Bánh Bao

  • 1