Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

Tác giả: Dat374974696

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu Full Chương , nội dung: Mọi công việc của làng, Orochimaru đều làm phủi tay chưởng quầy tất cả giao cho Kaya xử lý, dù sao bây giờ làng cũng đã ổn định.

Orochiamru tính toán. Bản thể luyện thể thuật, Ảnh Phân Thân để nghiên cứu khoa học, tập luyện nhẫn thuật, bỏ ra hai phân thân một điều đi dạy nhẫn thuật cho Ninja khuyết tật, một điều đi dạy học tại trường học Ninja.

Mục tiêu lần này của hắn là nghiên cứu đoạn gen ngắn, quyết định Ninja sở hữu Chakra thuộc tính và cụ thể là Hỏa Độn Chakra và Lôi Độn Chakra, bởi vì hắn đã sở hữu Thổ, Thủy, Phong thuộc tính, cho nên bây giờ chỉ nghiên cứu Hỏa và Lôi thuộc tính.

Orochimaru xưng nó là thuộc tính Gen đoạn ngắn.

Nghiên cứu huyết kế tộc Senju tốn thời gian rất dài, đơn giản vì nó rất phức tạp, không bằng bây giờ dành thời gian cho nghiên cứu Hỏa, Lôi thuộc tính Gen đoạn ngắn.

Qua lần chiến đấu với Thủy Ảnh, Orochiamru thấy được thuộc tính khắc chế ảnh hưởng rất lớn tới thành bại của cuộc chiến.

Khả năng hóa lỏng của Thủy Ảnh làm hắn miễn nhiễm với hầu hết sát thương, nếu như lúc đó hắn có được Hỏa Độn hoặc Băng Độn có lẽ đã không rơi vào tình thế bị động ăn đòn như vậy.

Cho nên việc sở hữu tất cả thuộc tính, Chakra đều toàn là việc cần thiết.

Hỏa Độn còn dễ, rất nhiều Ninja đều sở hữu Hỏa Độn Chakra, nhất là tộc Uchiha nổi danh với Hỏa Độn, rất dễ lấy, Danzo bên đó rất nhiều.

5 Chương mới cập nhật truyện Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

Danh sách chương Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

  • 1
  • 2