Tác giả: Tra Tiểu Cửu

Chương 25: Tai Tiếng

TrướcTiếp
Bởi vì thời gian hơi muộn, mà sáng sớm hôm sau Đường Bội và Hạ Tử Diệu còn phải quay phim, nói chuyện phiếm với Sở Dực Thành không được vài câu thì phải hẹn thời gian khác, chuẩn bị tỉ mĩ thì mới bàn kĩ về nhân vật.

Hạ Tử Diệu vẫn cực kì thân sĩ trước sau như một, quan tâm đưa Đường Bội đến khách sạn cô ở, ở trên xe, hai người đều không nói một chữ đến những gì đã xảy ra đêm nay, hình như chỉ là một thoảng như khói mây.

“Cảm ơn." Trước khi đóng cửa xe, Đường Bội không có nhìn Hạ Tử Diệu, chỉ nhàn nhạt nói.

Từ đầu đến cuối, Hạ Tử Diệu cũng không hỏi một câu về ân oán giữa cô và Đường Phỉ Phỉ, nhưng từ lần diễn thử đầu tiên, anh đã không ngừng giúp đỡ cô.

“Ngày mai gặp." Hạ Tử Diệu vẫn không nói thêm gì, chỉ khởi động xe, rất nhanh đã biến mất trong bóng đêm.

Đường Bội trở lại trong phòng, cái hộp được cô cất giữ cẩn thận, chỉ mất 4 vạn có thể mua được bảo bối vô giá như vậy, cô cũng hết sức hài lòng.

Mở máy tính ra, tin email của Lạc gửi đến đã lẳng lặng nằm trong hộp thư của cô. Không những có thông tin chi tiết ghi lại thời gian, địa điểm của những người đàn ông mà Đường Phỉ Phỉ theo họ ăn cơm, uống rượu, mà còn không ít những hình ảnh thân thiết khác.

Đường Bội nhìn lướt qua một chút, cười khẽ, đóng máy tính lại…

Những thứ này vẫn chưa đủ, vẫn không đủ để cho Đường gia một kích trí mạng---

Cô hơi nheo mắt lại, trên gương mặt tựa hồ vẫn còn lưu lại xúc cảm ấm áp trong lòng bàn tay của Sở Quân Hàn.

Cô đưa tay nhẹ nhàng chạm vào nơi anh đã chạm qua, trong mắt hiện lên một chút tính toán.

Sáng sớm hôm sau, sau khi Đường Bội ăn xong bữa sáng thì đến studio rất sớm, trên thực tế vai diễn của cô cũng không nhiều. mấy ngày nay diễn với hiệu suất cao, cô còn khoảng 5 phân đoạn nữa là xong rồi.

Còn chưa vào chỗ quay phim “Chiến Ca", Đường Bội đã sâu sắc nhận ra, bầu không khí chung quanh hình như trở nên hơi khác biệt.

Đi ngang qua mọi người, bất kể là người đã từng gặp hay chưa, đều chỉ trỏ sau lưng cô. Thậm chí còn có người đàn ông cô chưa từng gặp, khi mặt đối mặt với cô, hết sức chủ động, đến nỗi hơi lấy lòng, vội vàng tránh sang một bên cười nói:

“Đường tiểu thư, mời cô đi trước."

Đường Bội hơi đề phòng, cô không thích những tình huống không rõ ràng như vậy.

Di động đã nắm trong tay, thợ trang điểm Ann của cô đột nhiên xuất hiện từ phía sau, hớn hở nói với cô rằng: “Đường Bội, hôm nay cô hiếm khi m

Sau khi làm việc chung trong khoảng thời gian này, giữa Đường Bội và Ann đã hình thành một tình bạn không tệ, Ann thì cởi mở thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, đối với người mình thích thì gần như nhiệt tình muốn giúp đỡ bọn họ hết mình.

“ Làm sao vậy? " Cô phát hiện vẻ ngưng trọng trên mặt Đường Bội, Ann không khỏi nói:

“ Tối hôm qua nghỉ ngơi không tốt? "

“ Cô không phát hiện, hôm nay những người đi ngang qua tôi đều nhìn tôi. " Đường Bội cau mày nói.

Ann rất nhanh liếc nhanh một vòng, suy nghĩ một chút, bỗng nhiên vỗ tay nói: “ Tôi biết rồi, có lẽ là vì cái này. "

Cô ấy móc chiếc laptop từ túi trên lưng ra, vừa khởi động vừa nói: “ Cô đợi một lát. "

Đường Bội vốn cho rằng, khi phim Chiến Ca được khởi chiếu hay là tiết mục của Minh Hiên lên sóng thì mới là khởi đầu của cô, như thế nào cô cũng không nghĩ đến, cô lại vì một đoạn videoclip mà trở nên nổi tiếng.

Ann cho cô xem, là một đoạn quay phim ngắn cũng không rõ ràng lắm. Tuy rằng khoảng cách của người quay hơi xa nhưng Đường Bội vẫn có thể nhìn thấy đoạn cô gãy đàn mà ca.

Người quay phim ước chừng đã dùng điện thoại để quay, bởi lẽ hình ảnh hơi lay động, xung quanh còn có không ít tạp âm quấy nhiễu, nhưng tiếng ca trong trẻo của Đường Bội vang vọng trong cả đoạn videoclip, công chúa mặc chiến bào, khiến cô lộ ra khí khái bừng bừng, giữa xinh đẹp còn mang theo hào khí. Chỉ riêng khi nhìn thấy Hạ Tử Diệu mặc bạch y đứng múa ở xa xa, trên mặt cô tựa hồ nhiễm lên ý cười nhàn nhạt.

Rất là xinh đẹp, vô cùng anh khí, lại còn mang theo vài phần thẹn thùng của cô gái nhỏ ... Trong nháy mắt đã làm say mê vô sô nam nữ.

Bình luận phía dưới video, rất nhiều người đã xem qua videoclip, đang bình luận một cách điên cuồng, nào là “ nữ thần đột kích, nữ thần xinh đẹp " khiến cho Đường Bội không nhịn được nở nụ cười.

Ann hé miệng cười yếu ớt, nửa đùa nửa thật nói: “ Chỉ sợ đạo diễn Tần sẽ nổi trận lôi đình. "

“ Anh ta sẽ không. " Đường Bội cười, nhìn cô một cái: “ Thực ra cũng không tính là để lộ thông tin gì cả, được tuyên truyền miễn phí như vậy, phim chưa lên sóng đã nóng hổi, đạo diễn hẳn là vui vẻ mới phải. "

Ann cười cười, lại nói: “ Nếu như đạo diễn Tần thích tuyên truyền miễn phí như vậy, chắc là bây giờ đang mừng như điên rồi. "

Cô rất nhanh lại mở một trang wed khác, phía trên là một trang wed giải trí nổi tiếng trong nước. Hạ Tử Diệu là ảnh đế, cho nên nhất cử nhất động của anh đều được mọi người quan tâm, huống chi chuyện tối hôm qua, thật sự là lần đầu gặp kể từ khi anh xuất đạo đến nay.

“ Bữa tiệc từ thiện, Hạ thiên vương dẫn niềm vui thần bí mới tham dự. "

Tiêu đề trước sau như một, hình ảnh Hạ Tử Diệu và Đường Bội sóng vai nhau mà đứng, hoàn toàn chiếm tít trang đầu.

Phía dưới là vài hình ảnh Hạ Tử Diệu nghiêng thân vén tóc cho Đường Bội, và ảnh anh mỉm cười chủ động đưa tay ôm eo của Đường Bội ...

Không thể không nói, Hạ thiên vương mặc âu phục cao cấp định chế rất là ăn ảnh.

Đương nhiên, Đường Bội đứng ở bên cạnh anh cũng không kém.

Phóng viên chọn góc chụp không tệ, giữa hai người chỉ có vài lần trao đổi ánh mắt, đều bị bọn họ vừa vặn chụp được, thoạt nhìn thật sự rất thân mật, ái muội.

Video thứ nhất.

Hơn nữa còn là scandal với Hạ Tử Diệu.

Trong một đêm, Đường Bội bỗng nhiên nổi tiếng với tốc độ nhanh chóng khiến người ta rớt cả mắt kính.

“ Tôi vào nghề đã 5 năm. " Ann có chút dí dỏm cười nói: “ Hạ thiên vương lại cam tâm tình nguyện, cùng cô tạo scandal, thật đúng là lần đầu tiên đấy. "

“ Còn nói như vậy, không phải tôi nên lấy thân báo đáp, để đáp lại đại ân của Hạ thiên vương ư? " Đường Bội chế nhạo cười.

“ Thật ra ... " Ann tựa hồ hơi muốn nói lại thôi.

“ Như thế nào? " Đường Bội nhíu mày cười, hỏi.

“ Có thể tiếp xúc với Hạ thiên vương, đi gần anh ta một chút, thì con đường trong làng giải trí này cũng bằng phẳng hơn nhiều. " Ann do do dự dự uyển chuyển nói.

“ Nếu dựa vào scandal, đương nhiên đó là con đường ngắn nhất. Nhưng cái tôi muốn bọn họ nhớ không phải là bóng mờ đứng bên cạnh thiên vương, chim nhỏ nép vào lòng người – Đường Bội " Đường Bội do dự biết Ann cũng có ý tốt, nhưng vẫn nghiêm túc nói với cô ấy:

“ Tôi hy vọng người khác có thể nhớ đến tôi bởi vì tôi là Đường Bội chứ không phải là một ai khác. "

Đây là nỗi đau cũng như nỗi hận lớn nhất trước khi cô trọng sinh, khi làm thế thân cho Đường Phỉ Phỉ vô số lần, nhưng cuối cùng lại chết một cách thảm thiết, bỏ mình ở trên biển, lúc đó cô đã hạ quyết tâm, sẽ nắm giữ vận mệnh của mình.

“ Nói không sai ". Đột nhiên phía sau truyền đến thanh âm mang theo ý cười của Hạ Tử Diệu: “ Muốn trở thành một cây cổ thụ cao lớn thật sự, sừng sững không ngã, chỉ có thể dựa vào bản thân mình. "

Anh nói xong, bước chân nhanh hơn, bước nhanh đi tới bân cạnh Đường Bội đưa mắt nhìn những hình ảnh nhạt nhẽo phóng đại đột nhiên cười nói:

“ Chỉ có điều những bức ảnh này chụp cũng không tồi, thoạt nhìn cảnh đẹp ý vui. Tôi nên để anh cả thưởng thêm cho mấy phóng viên này mới được. "