Tự Phấn Đầu Thành Ảnh Hậu
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tự Phấn Đầu Thành Ảnh Hậu

Tác giả: Tước Minh

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: chuonchuontrongmua.wordpress.com

Đọc truyện Tự Phấn Đầu Thành Ảnh Hậu Full, Đoạn trích: Đối lập với người hầu nhỏ, mùa hè trà lạnh đến miệng, Uyển Uyển lão gia quả thật rất dễ chịu. Cho nên cô lập tức bị báo ứng.

Lúc ở nhà, Dư Uyển Uyển là một đứa bé ngoan đáng tin cậy, cam đoan với mẹ của mình rằng, cô đã trưởng thành rồi, cho nên kiên quyết không muốn mẹ đi đến trường cùng cô. Đã lớn như vậy rồi, còn gần như vậy nữa, để mẹ đưa đi sẽ rất mất mặt.

Kết quả cô vừa mới dễ chịu chưa tới ba mươi giây, Khâu Vân Vân tựa như hổ đói xuống núi, lén lút đi theo phía sau lưng cô ra khỏi ngõ hẻm. Hơn nữa hiển nhiên tâm tình của mãnh hổ không được tốt, sắc mặt đen đến độ có thể vắt ra mực, thái dương còn nổi gân xanh, nhìn thế nào cũng giống như muốn hạ gục mấy con động vật nhỏ.

Cố tình Uyển Uyển lão gia đang hưởng thụ trà lạnh hoàn toàn không phát hiện ra dị dạng ở phía sau lưng mình. Còn trưng ra vẻ mặt hài lòng khi bắt nạt đầy tớ nhỏ nữa!

Đầy tớ nhỏ vốn rất chịu khó giúp Uyển Uyển lão gia để vali túi xách vào cốp xe, đang chuẩn bị đi tới lấy ba lô, vừa nhìn thấy Khâu Vân Vân thì lập tức như con chuột nhỏ nhìn thấy mèo mập, cả người lập tức cứng lại.

“Còn ba lô nữa này!” Uyển Uyển lão gia đang phồng má bánh bao lên, vẻ mặt nghiêm túc ra lệnh cho đầy tớ nhỏ.

Nhìn dáng vẻ đáng yêu của cô, trong nháy mắt đầy tớ nhỏ hòa tan một nửa.

5 Chương mới cập nhật truyện Tự Phấn Đầu Thành Ảnh Hậu

Danh sách chương Tự Phấn Đầu Thành Ảnh Hậu

  • 1
  • 2