Ừ, Thì Cưới
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ừ, Thì Cưới

Tác giả: Minh Nguyễn

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: FB: Minh Nguyễn

Đọc truyện Ừ, Thì Cưới Full, Đoạn trích: Vương Khải nhíu mày suy nghĩ, thằng bé này từ xưa đến giờ chưa bao giờ đề cập đến vấn đề tiền bạc, nhưng sao hôm nay lại như thế. Mà thằng bé này lại chưa từng nói dối.

Anh dịu dàng với thằng bé.

- Louis nè, papa có mắt thần nên đã biết hết những gì con làm rồi đó, con mau nói hết mọi chuyện thành thật đi nào.

- Papa à.. con.. con xin lỗi, vì mẹ nói là mẹ rất cần tiền, nên con đã đưa cho mẹ. Nhưng giờ mẹ nói mẹ lại ốm mà ko có tiền đi viện, con cũng ko có tiền nên con muốn xin papa.

Mắt anh đỏ ngầu, bao nhiêu cơn tức đang sôi sục lên. Loại đàn bà khốn nạn đó, ko từ mọi thủ đoạn mà, ngay cả đứa con nít cũng lợi dụng ko nương tay. Chết tiệt thật.

- Louis ngoan, con nít phải nói thật mới ngoan. Để papa đưa mẹ con đi viện, con yên tâm đi chơi đi ha.

Thằng bé mừng rỡ vì anh ấy đã đưa mẹ nó đi viện, mẹ nó sẽ nhanh hết ốm thôi.

- Con cảm ơn papa nhé. Papa đừng lấy chị Thục Anh nữa, con ko thích chị Thục Anh nữa đâu. Ko hề thích 1 tí nào hết, con chỉ muốn mẹ của con thôi.

- Tại sao? Vừa rồi chính con bảo con thích chị Thục Anh lắm mà.

- Giờ ko thích nữa, nếu papa lấy chị Thục Anh, con sẽ ghét papa lắm. Chỉ có mẹ, con và papa mới đúng là gia đình hạnh phúc. Con yêu mẹ con nhiều lắm.

- Papa biết rồi.

Thằng bé chạy đi, anh liền lấy điện thoại gọi cho Thanh Trúc nhưng ả ko bắt máy. Mà sáng đến giờ anh ko thấy ả xuất hiện, có lẽ ả biết điều mà biến mất rồi chăng, nếu là như vậy thật thì tuyệt quá.

5 Chương mới cập nhật truyện Ừ, Thì Cưới

Danh sách chương Ừ, Thì Cưới

  • 1