Vạn Cổ Đại Đế
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vạn Cổ Đại Đế

Tác giả: Mộ Vũ Thần Thiên

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Vạn Cổ Đại Đế Full, Đoạn trích: Đi khỏi Tàng Kinh Các, Lăng Tiêu đưa sách cổ Kinh văn Trường Sinh Chí tôn đưa cho Nam Cung Hiên.

"Đây là Kinh văn Trường Sinh Chí tôn, ấn chứa chân ý truyền thừa Chí tôn. Ta đã dùng mất một lần, còn ba lần, giờ truyền cho ai thì Tông chủ tự sắp xếp đi." Lăng Tiêu nói tùy ý.

Nam Cung Hiên đón lấy, sau khi nghe được lời của Lăng Tiêu thì kêu lên một cái, tay khẽ run suýt làm sách cổ rơi xuống đất. Hắn vội vàng nhìn xung quanh đầy cảnh giác, rồi nhẹ nhàng như cất trâu báu, khuôn mặt thì vẫn chưa hết bàng hoàng.

Xem ra Lăng Tiêu đã nhận được truyền thừa của Trường Sinh chí tôn, nếu không thì làm sao hắn có thể lấy được Kinh văn Trường Sinh Chí Tôn ở trong trong Tàng Kinh Các?

Nam Cung Hiên không hề ghen ghét mà còn cảm thấy rất vui vẻ.

Hắn càng thêm tin tưởng, có được Lăng Tiêu, nhất định Trường Sinh Môn có thể quay lại đỉnh cao như thời Thượng Cổ.

"Tu vi của Tông chủ Trường Sinh Môn mới chỉ là Tông Sư Cảnh, nói ra có chút mất mặt! Hãy tu luyện Kinh văn Trường Sinh Chí Tôn cho thật tốt, tin rằng không bao lâu nữa, ngươi có thể đạt đến Thiên Nhân Cảnh thậm chí là Vương Hầu Cảnh." Lăng Tiêu nói.

"Ha ha ha. Có Kinh văn Trường Sinh Chí Tôn, ta có lòng tin trong vòng một năm đột phá đến Thiên Nhân Cảnh. Lăng Tiêu! Giờ ngươi đã lập công lớn, Tông môn sẽ ban thưởng cho ngươi. Nói đi, muốn cái gì? Chỉ cần Tông môn có, tất cả đều cho ngươi."

Nam Cung Hiên phất ống tay áo một cái cười nói hào phóng.

Lăng Tiêu nói: " Vậy được rồi! Đầu tiên là 100 vạn linh thạch thượng phẩm để ta tu luyện"

"Hả?? 100 vạn linh thạch thượng phẩm. Có phải hơi nhiều không?"

Trên mặt Nam Cung Hiên lộ ra vẻ đau lòng.

"Lăng Tiêu, 100 vạn linh thạch gần bằng số linh thạch Tông môn tiêu trong vài năm. Ngươi mới là Khai Mạch Cảnh, cũng không dùng được nhiều linh thạch thượng phẩm như thế. Không bằng ta cho ngươi 10 vạn linh thạch thượng phẩm trước? Ngươi thấy sao?"

5 Chương mới cập nhật truyện Vạn Cổ Đại Đế

Danh sách chương Vạn Cổ Đại Đế

  • 1
  • 2