Vẫn Luôn Thích Em
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vẫn Luôn Thích Em

Tác giả: Mèo Không Thở

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Vẫn Luôn Thích Em Full, Đoạn trích: Trịnh Thành Tử nhìn vào vẻ bối rối của thỏ trắng, mặc dù cậu ấy rất miễn cưỡng nói với cô về điều đó, nhưng cuối cùng cậu vẫn quyết định nói về nó:

"Bây giờ Quảng Đông và Bắc Kinh là những khu vực bị nhiễm SARS nặng nhất. Gần đây, nhiều người đã đến Quảng Đông và Bắc Kinh để thăm người thân. Vào thời điểm đó, SARS đã lan rộng, nhưng hiện tại chúng tôi không ở tỉnh Giang Tô...... mặc dù đây là tỉnh có nhiều có nhiều người đã đến hai nơi đó... "
"Tờ báo nói rằng một số người ở tỉnh Giang Tô đã bị nhiễm bệnh??" Thỏ trắng lập tức hỏi một cách lo lắng.

"Chưa đâu, chỉ tìm thấy những trường hợp dấu hiệu." Trịnh Thành Tử cúi đầu và chạm vào đầu thỏ trắng thì thầm.

"Trường hợp dấu hiệu là gì vậy ca ca?"

"Đó là các triệu chứng ban đầu trông giống như SARS, nhưng các tổ chức và bệnh viện đang khám xem liệu đó có phải như chẩn đoán không." Trịnh Thành Tử nhìn thỏ trắng có vẻ dường như không chịu nổi được sự thật liền chậm rãi nói: "Ngay cả khi đang được chuẩn đoán thì mọi trường hợp đều sẽ được cách ly."

"..."


timviec taitro


Thỏ trắng nhỏ im lặng sau khi nghe nó.

Mặc dù thỏ trắng không biết gì về SARS, nhưng cô ấy đã nghe giải thích từ Trịnh Thành Tử và nghĩ về mẹ của cô ấy làm việc trong bệnh tim phổi. Đôi mắt thỏ trắng đột nhiên đỏ lên: "Ca ca nước cam... có phải mẹ em cũng đã cách ly không? Bởi vì mẹ em là bác sĩ. Nếu bệnh nhân có dấu hiệu nghi ngờ thì liệu bác sĩ có phải cũng bị cô lập không? "

Trịnh Thành Tử khẽ thở dài: "Cái này... anh không chắc lắm."

"Tờ báo nói gì vậy??" Trái tim thỏ đột nhiên hoảng loạn.

5 Chương mới cập nhật truyện Vẫn Luôn Thích Em

Danh sách chương Vẫn Luôn Thích Em