Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống

Tác giả: Tuanminhnguyen

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Full Chương, Đoạn trích: " Bất quá ta đúng là có chút bất ngờ, thân là sát thủ ngươi lại biết Miya các nàng thân phận a. Không lẻ sát thủ bây giờ cũng xem Anime. " Rozen một mặt nghi ngờ nhìn Như Nguyệt nói.

" Có gì lại không được, mặc dù là sát thủ nhưng ta cũng không muốn cả ngày đều chém chém giết giết, xem Anime giải trí không được a. " Như Nguyệt cười nói.

" Nói như vậy cũng không sai. " Rozen gật đầu nói.

Tiếp đó Rozen cùng những người khác đều ở khắp thành phố tìm kiếm một phen.

Nơi này cũng chưa từng có người đặt chân tới cho nên tài nguyên đều còn rất nhiều, cái gì Vũ Khí, Ma Pháp Quyển Trục đều có một đống lớn. Ngoài ra Rozen còn tìm được không ít thất truyền viễn cổ ma pháp.

Nơi này tùy tiện một hạng Ma Pháp tại bên ngoài đều có thể gây nên rung động lớn, một đống lớn có thể gây nên một hồi gió tanh mưa máu cũng không biết trừng.

Rozen còn tìm được một ít tư liệu ghi lại tư liệu của Mê Cung.

Cái này Mê Cung thật ra là do một nhóm người đẳng cấp 100 trở lên chế tạo ra để tránh thoát chiến loạn bên ngoài thế giới, yên ổn sống qua ngày.

Thời Viễn Cổ chiến loạn rất kịch liệt, mỗi ngày hầu như đều có tòa thành hủy diệt, chiến tranh nổ ra, mà chịu khổ nhất chính là những cái kia không có chút sức phản kháng nào người bình thường, cho nên chịu cảnh tan nhà nát cửa người đều có vô số, không thể đếm hết.

Tại cái kia hỗn loạn thời đại bên trong, có một nhóm người đứng lên tạo lập một mảnh yên bình tịnh thổ cho những người bình thường né tránh chiến loạn, cũng chính là Mê Cung.

Hón mười cái trên 100 cấp chế tạo Mê Cung, tạo thành năm cái độc lập Dị Không Gian.

Theo thời gian trôi qua, mấy ngàn năm chiến loạn thời đại kết thúc, Thần Linh vẫn lạc, Ma Vương vẫn lạc, bên ngoài thế giới cũng bắt đầu bước vào hòa bình thời kỳ.

Mà cũng trong lúc đó, bên trong Dị Không Gian người cũng bắt đầu nảy sinh tranh chấp.

Mấy ngàn năm trôi qua, khi xưa sáng tạo mảnh này không gian cũng không còn tồn tại, chỉ còn sót lại một hai cái, mà bên trong dị không gian người cũng theo mấy ngàn năm sinh sôi nảy nở, năm cái Dị Không Gian đã không đủ đều chứa chấp toàn bộ.

5 Chương mới cập nhật truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống

Danh sách chương Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống