Vẫn Thạch Thiên Hàng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vẫn Thạch Thiên Hàng

Tác giả: Dạ Lan Yêu Ca

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: lucifervadden233.wordpress.com

Đọc truyện Vẫn Thạch Thiên Hàng Full, Đoạn trích: Buổi trưa hôm đó, ông mơ một giấc mơ, thấy cháu trai Cao Tiêu Phong tới nói với ông lời từ biệt, cũng đã nói rõ một vài chuyện. Sau đấy, Cao lão mới biết người thật đã đi rồi.

Linh hồn mới tới cũng chẳng biết là ai, bao nhiêu tuổi, song làm người không tệ, cũng rất hiếu thảo.

Có điều không nghĩ tới, cháu gái riêng Cao Tử Mân cũng đổi linh hồn.

Cao gia của ông rốt cuộc đã tạo nghiệt gì…

Cũng chẳng biết là may mắn hay bất hạnh. Bọn họ không trải qua tận thế, đã rời đi trước tận thế rồi. Không biết họ bây giờ có đầu thai không, hay là đoàn tụ cùng con trai và con dâu của ông trên trời?Hiện tại là đêm giao thừa. Trừ nhà không có người ở thì nhà nào cũng đèn đuốc sáng trưng, nồng đậm hương vị năm mới.

Trên đường có không ít sạp nhỏ tranh thủ đêm nay ra ngoài làm ăn. Ăn tết mà, trừ khi thật sự phải chết đói đến nơi thì ai cũng sẽ không bạc đãi chính mình.

Tiêu Phong mua một xâu thịt thỏ nướng, rắc bột thì là lên, mùi thơm đặc biệt câu dẫn người khác.

Ăn thịt thỏ nướng tỏa ra khí nóng thơm ngào ngạt là một loại hưởng thụ trong mùa đông ở nơi đây. Tiêu Phong cắn một miếng nhỏ, mang vẻ không mục đích đi về phía trước. Tề Mộ Vân lặng lẽ đi bên cạnh Tiêu Phong.

Ăn xong một xâu thịt thỏ nướng, Tề Mộ Vân vẫn không nói lời nào đi bên cạnh Tiêu Phong. Tiêu Phong cảm thấy có một tá lời muốn nói nhưng khi lời đến bên mép thì lại không biết nói thế nào.

“Mộ Vân…”

5 Chương mới cập nhật truyện Vẫn Thạch Thiên Hàng

Danh sách chương Vẫn Thạch Thiên Hàng

  • 1
  • 2