Vấn Trần
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vấn Trần

Tác giả: Hành Khách Bất Tri Danh

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: dieutrungtieuki.home.blog

Đọc truyện Vấn Trần Full, Đoạn trích: Truyện của tui sẽ mang sắc thái chủ quan rất mãnh liệt. Thông qua góc nhìn của nhân vật chính, cũng sẽ mang theo suy nghĩ của y. Cố Tam cực kỳ thiếu yêu thương, y thật sự khát khao một cuộc sống nông thôn đơn giản, cho nên y sẽ cảm thấy Vân Trường Ly rất tốt. Nhưng Vân Trường Ly cũng không phải là người chính nghĩa tuyệt đối, các bạn để ý, sẽ phát hiện hắn cực kỳ nghiêng về phía người phàm. Bi kịch của hắn đều từ một chữ "tiên" này mà ra. Cho nên ở một mức độ nhất định, thật ra hắn rất căm ghét "Tiên".

Truyện này của tui tên là "Vấn Trần", mà quyển sách kia của Cố Tam, gọi là "Vấn Tiên", trong sách lúc Cố Tam Thanh Đại Thừa đối phó với Trình Chu, boss lớn nhất kia cao hơn một cấp bậc, khi nào? Khi thành tiên. Trong sách Vân Trường Ly đã phá đi bức tường ma đạo, thành công thành tiên, thứ hắn muốn hủy diệt là tiên giới, không phải là nhân gian. Cho nên, hắn mới trở thành boss phản diện.

3. Có người nói, tình cảm của Cố Tam và Vân Trường Ly không hề rõ ràng.

Thật ra tui đã từng cẩn thận cân nhắc, không biết có ai để ý hông. Quý Dao sẽ mua đồ ăn cho Cố Tam Thanh, Cố Thanh Liêu cũng sẽ mua đồ ăn cho Cố Tam Thanh, chỉ có Vân Trường Ly, hắn ngồi xuống ăn cùng Cố Tam. Cùng Cố Tam uống trà, cùng Cố Tam chen chúc mua gà nướng lá sen ăn, cùng Cố Tam ngắm nhìn non sông. Hắn có thể hiểu được nụ cười giả tạo của y, hắn cũng sẽ bình tĩnh ở cùng y, hiểu y, bao dung y, cho dù không tình nguyện cũng tùy ý để y làm việc mình muốn làm, Vân Trường Ly quả thật là một người rất lãnh đạm, tình yêu của hắn vô cùng nội liễm. Cố Tam một người đặt tâm quá cao, mà y lại có thể hiểu được Vân Trường Ly, bạn nói xem làm sao y không yêu Vân Trường Ly cho được?

Kể cả Vân Trường Ly... Hắn là tôn giả ma đạo, hắn lòng dạ ác độc. Cố Tam lại có thể thấy được sự hiền lành của hắn, sự yếu đuối của hắn. Hắn vốn không thể buông tay mẹ của hắn, gia tộc của hắn, quá khứ của hắn. Cố Tam cũng không hề vạch trần, chỉ là từng bước từng bước đưa hắn thoát ra.

5 Chương mới cập nhật truyện Vấn Trần

Danh sách chương Vấn Trần

  • 1
  • 2