VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Tác giả: Rodycelloor@

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần Full, Đoạn trích: Turan vội nói rồi đứng thẳng dậy. Thần Syrathr đã ngồi lại lên ghế, đợi chờ câu trả lời của nó. Turan thấy thế thì cũng không kéo dài thời gian làm gì nữa. Bản thân nó bây giờ cũng đang cần sự giúp đỡ từ thần Syrathr, để trốn khỏi bàn tay của các Chính thần khác và hơn cả là người đàn ông với những bánh răng kia.

– Đêm hôm qua, tôi đã có một giấc mơ. – Turan cất tiếng.

Thần Syrathr hơi chau mày lại. Cô ta rõ ràng không có ý định nghe Turan kể về giấc mơ của mình. Một giấc mơ không thể khiến một người lại đi nghi ngờ về thế giới mình đang sống cả, đó là chuyện lố bịch. Dù vậy, thần Syrathr vẫn không hề lên tiếng thắc mắc gì, tiếp tục lắng tai nghe.

– Trong giấc mơ đó, tôi thấy một người đàn ông với dây nhợ nối vào mình, cùng với những chiếc bánh răng lớn nhỏ đang vận chuyển phía sau ông ta.

Turan nói tiếp, chú ý quan sát biểu trên khuôn mặt của thần Syrathr. Nó muốn xem cô ta có nhận biết gì người đàn ông đó hay không. Nếu không may mắn, thần Syrathr lại là cùng một phe với ông ta thì khốn.

– Giấc mơ đó lại làm ngươi nghĩ rằng thế giới này là giả? – thần Syrathr cất tiếng hỏi khi thấy Turan đã ngừng lại – Hay ngươi muốn dò hỏi ta về người đàn ông kia?

5 Chương mới cập nhật truyện VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Danh sách chương VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần