Vợ! Có Phải Là Nhà
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vợ! Có Phải Là Nhà

Tác giả: Nga Trần (Trái Tim Pha Lê)

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: FB: Trái Tim Pha Lê

Đọc truyện Vợ! Có Phải Là Nhà Full, Đoạn trích: Anh nói chuyện để cô ta biết anh không ngại đối mặt với loại người cua chồng bạn, xem thử bản lĩnh gì mà khiến vợ mê mệt, cãi lại chồng. Sự thật khiến anh thất vọng quá, xấu xa cả người lẫn nết. Không biết lấy đâu ra tự tin cua dám cua chồng của em nhỉ?

- Xí! Làm như anh đẹp lắm í.
- Anh không đẹp, nhưng không phải trẻ con như vợ để bị xỏ mũi. Hahaha. Phụ nữ đã xấu, còn có máu lăng loàn, lại còn bệnh ảo tưởng, anh cực ghét. Đàn bà có thể yếu, nhưng đừng hèn, có thể cũ nhưng đừng dơ (bá dơ), mà cô bạn của em có cả hai, ngay cả nhìn mặt, anh cũng thấy bẩn mắt.

Nghe anh nói vậy, Ngà nhớ tới những lời anh tâm sự với Thịnh về Thúy, có lẽ một phần vì bạn ấy có có chồng mà lại tán tỉnh anh, nên anh khinh và ghét. Đỉnh cao của ghét bỏ chính là hồ hởi rồi làm ngơ, anh từng nói với Ngà như thế, và giờ anh đang thực hiện. Ngà và cô ấy thỉnh thoảng vẫn liên lạc, đôi khi cô ta muốn nhờ hỏi anh việc gì, anh khinh khỉnh " xứng sao?". Lâu dần, Ngà hiểu tính chồng dễ bỏ qua nhưng khó tha thứ, cô cũng không nhắc về người ấy nữa. Suy cho cùng, sống hơn nửa đời người. Ghét nhau chỉ làm mình đau khổ thêm, chi bằng tha thứ và quên đi. Ít ra, chúng ta cũng có cái gọi là thanh xuân tươi đẹp. Vì nhân quả tuần hoàn, cô ấy đã phải trả giá rất đắt, nếu Ngà cứ mãi thù hằn, thì Ngà sẽ giống cô ta, nhỏ nhen, ích kỉ. Chi bằng lơ đi, thân ai nấy lo, cho lòng thanh thản.

Với Tuấn Anh, một vợ, hai con, ba tầng, bốn bánh thế quá đủ. Thỉnh thoảng, Ngà vẫn giận vì Tuấn Anh say xỉn, nhưng nhìn chung, anh đã tiết chế hơn rất nhiều. Có nhiều dịp vợ chồng đi du lịch cùng bạn bè của anh, ai cũng nói Tuấn Anh giờ thay đổi, giờ giấc chuẩn mực hơn xưa. Ngà tự vui thầm, ít ra những chịu đựng của mình khi xưa đã được đền đáp. Mẹ chồng thương Ngà hơn con ruột, trước bà nghĩ Ngà nhỏ tuổi, nhõng nhẽo và đua đòi nên bà uốn nắn. Sống chung một thời gian, bà hiểu tính tình con dâu, lại yêu thương Ngà hơn, có gì hai mẹ con lại rù rì tâm sự. Ngà chín chắn hơn độ tuổi của mình, Ngà có sự cứng rắn, lý lẽ đủ để thuyết phục Tuấn Anh, nuôi dạy con cái trưởng thành, nên bà rất an tâm.

5 Chương mới cập nhật truyện Vợ! Có Phải Là Nhà

Danh sách chương Vợ! Có Phải Là Nhà

  • 1