Vô Củ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vô Củ

Tác giả: Trường Sinh Thiên Diệp

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/HunhHn786

Đọc truyện Vô Củ Full, Đoạn trích: "Tiểu nhân nói, tiểu nhân nói! Tiểu nhân quả thật là thân thích của Thiếu Vệ cơ, năm đó hộ tống Thiếu Vệ cơ tiến vào Tề cung. Thế nhưng... Thế nhưng tiểu nhân thật không có mưu hại Quân thượng cùng các Công tử! Chỉ là... Chỉ là trước khi khởi hành săn bắn mùa đông... Nhị công tử tìm tiểu nhân, cùng tiểu nhân nhận họ hàng... Muốn tiểu nhân... giúp một chuyện. Nói chỉ là một việc nhỏ, chính là tiểu nhân sẽ băng bó vết thương cho Nhị công tử."

Tề Hầu nhàn nhạt nói:

"Vết thương?"

Y quan liền vội vàng nói:

"Giả... giả vết thương. Nhị công tử nói tiểu nhân làm dáng một chút, quấn chặt một chút, thoạt nhìn như là bị trọng thương, cái khác không cho tiểu nhân quản. Tiểu nhân... Tiểu nhân cũng là bị bức ép bất đắc dĩ! Tiểu nhân tuyệt không biết sẽ có bầy sói. Thật... thật đó Quân thượng! Tha mạng a! Tha mạng, Quân thượng!"

Tề Hầu nghe y quan nói, sắc mặt càng là một mảnh uy nghiêm đáng sợ. Hiện tại thứ gì cũng đã xác nhận. Tề Hầu không bao giờ làm gì mà không có chuẩn bị, bây giờ đã chuẩn bị xong.

Ngô Củ thấy Tề Hầu sắc mặt đáng sợ, vội vã gọi Tào Mạt đem y quan giam giữ HunhHn786.

"Canh giữ kỹ."

Y quan rất nhanh bị binh sĩ mang đi ra ngoài.

Ngô Củ nói:

"Quân thượng, bây giờ làm sao?"

Tề Hầu cười lạnh, nói:

"Làm sao? Cô nể tình cốt nhục nhiều lần bỏ qua cho Công tử Nguyên. Bây giờ Công tử Nguyên lại muốn mạng Cô, Nhị ca nói, còn làm sao?"

Sắc trời đã mờ mờ, lập tức trời sẽ sáng, trải qua một buổi tối làm ầm ĩ, mọi người đều vừa đi ngủ không lâu, vào lúc này chỉ sợ là còn đang ngủ.

Bên ngoài đột nhiên có tiếng trống, làm mọi người giật nảy mình. Vì tiếng trống lớn vô cùng, khiến tất cả mọi người từ trong giấc mộng bị kéo ra.

Đây là tính hiệu tập hợp, mọi người vội vã nhanh chóng mặc quần áo, chạy đến chủ trướng tập hợp.

Trong doanh địa còn đốt chậu than. Sắc trời mờ mịt, là trước hừng đông, hết thảy đều nhìn không rõ ràng. Mọi người mê man đi đến trước chủ trướng, trải qua thông báo, nhanh chóng tiến nhập chủ trướng.

Tiến vào chủ trướng, liền phát hiện Tề Hầu đã ngồi nghiêm chỉnh, hơn nữa mặc một thân hướng bào màu đen, đầu đội mũ miện, eo treo bảo kiếm. Bộ trang phục này phi thường khí thế. Trên mặt lại mang theo một luồng uy nghiêm sát khí đáng sợ, khiến không ai dám ngẩng đầu đối diện, vội vàng cúi đầu nhìn chân của mình.

5 Chương mới cập nhật truyện Vô Củ

Danh sách chương Vô Củ